สื่อลือบาร์ซ่าโอเคขาย แฟร้งกี้ ให้ปีศาจแดงแล้ว

ข่าวบอล

               สื่อประจำแคว้นกาตาลุนย่าอย่าง “มุนโด้ เดปอร์ติโบ” และสื่อของอังกฤษอย่าง “ทอล์ค สปอร์ต” ต่างพารายงานไปในทิศทางเดียวกันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และบาร์เซโลน่า รองแชมป์ลา ลีกาสเปน ต่างตกลงกันในเรื่องค่าตัวของ แฟร้งกี้ เดอ ยอง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และตอนนี้เหลือเพียงแค่การตัดสินใจของดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ว่าจะย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูหรือไม่เท่านั้นเอง

ผีแดงเริงร่าบาร์ซ่ายอมขาย แฟร้งกี้ ให้แล้ว

ข่าวแฟร้งกี้

               แมนฯยูฯได้รับข่าวดีก่อนศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2022 – 2023 จะระเบิดเพลงแข้งกันในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2022 หลังจากตกลงค่าตัวของ แฟร้งกี้เดอ ยอง กับทางบาร์เซโลน่าได้ลงตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้แค่รอการตัดสินใจของดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์เท่านั้นแมนฯยูฯตกเป็นข่าวตามจีบแฟร้งกี้ ไปร่วมทีมมาอย่างยาวนานเพราะว่ากุนซือคนใหม่ของปีศาจแดงอย่างเอริค เทน ฮากมั่นใจเป็นอย่างมากว่าดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์รายนี้จะเป็นหนึ่งในคีย์แมนที่จะปลุกทัพอสูรแดงกลับมาประกาศความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง  แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาทั้งในเชิงที่มั่นใจว่าปิดดีลนี้ได้แน่นอน รวมไปถึงขนาดที่ว่าดีลนี้คงล้มไม่เป็นท่าไปเรียบร้อยแล้ว

แฟร้งกี้

               ล่าสุดสื่อทั้งสองเจ้าดังต่างพากันออกมาประโคมข่าวไปในทิศทางเดียวกัน  โดยต่างกันก็เพียงแค่รายละเอียดเล็กน้อยในเรื่องของค่าตัวเท่านั้นเอง ufa99999 โดยทางด้านมุนโด้ เดปอร์ติโบระบุว่าดีลนี้มีมูลค่าแตะหลักที่ 85 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 3,060 ล้านบาท เลยทีเดียว  ขณะที่ทางฝั่งของทอล์ค สปอร์ตรายงานว่าทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวกันได้ในเบื้องต้นที่ 56 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 2,408 ล้านบาท พร้อมกับออปชั่นที่จะทำให้ทางแมนฯยูฯต้องจ่ายเงินเพิ่มหาก แฟร้งกี้ทำผลงานได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ในสัญญา

ข่าวมาแรง

               นอกจากนี้มุนโด้ เดปอร์ติโบยังได้รายงานเพิ่มเติมอีกว่าหลังจากที่ทั้งสองสโมสรตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทางด้านมาเตว อเลมานี่ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลน่า รีบตรงไปยังสนามซ้อมทันทีเพื่อแจ้งให้กุนซือลูกหม้อไฟแรงอย่างชาบี เอร์นานเดซได้ทราบถึงเรื่องสำคัญดังกล่าว และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ แฟร้งกี้เท่านั้น ซึ่งทั้งสองสโมสรต่างพยายามเกลี้ยกล่อมให้ดาวเตะดัตช์วัย 25 ปียอมย้ายทีมให้ได้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed