มาร์กเซยคว้าตัว หลุยส์ ซูอาเรซ กองหน้ากรานาด้า มาร่วมทีม

ข่าวมาแรง

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ประกาศคว้าตัว หลุยส์ ซูอาเรซ กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียของทีมกรานาด้า  มาร่วมทีมมาร์กเซยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

เสริมความคม! มาร์กเซย ปิดดีล 10 ล้านยูโรคว้า ซูอาเรซ กองหน้ากรานาด้า

มาร์กเซย

อีกอร์ ทูดอร์ เป็นกุนซือคนใหม่ของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมรองแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาได้ทำการคว้าตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลหน้านี้อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ทีมมาร์กเซยเพิ่งได้ตัว ชานเซล เอ็มเบ็มบ้า กองหน้าทีมชาติคองโกมาร่วมทีมมาร์กเซยแบบไร้ค่าตัวหลังหมดสัญญากับทีมปอร์โต้ ทีมดังของโปรตุเกส และล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมมาร์กเซยได้คว้าตัวนักเตะใหม่เป็นรายที่ 2 นั้นคือ หลุยส์ ซูอาเรซ กองหน้าทีมชาติโคลอมเบียวัย 24 ปีของทีมกรานาด้า ทีมในลาลีกา สเปน โดย ซูอาเรซ  ลงสนามให้ทีมกรานาด้าไป 37 นัดในลาลีกาลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวมาร์กเซย

สามารถทำไปได้ 8 ประตู แต่ว่าไม่อาจช่วยทีมกรานาด้ารอดพ้นการตกชั้นไปได้ ซึ่งทีมกรานาด้าจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 18 ทำให้ตกชั้นจากลาลีกา ลงไปเล่นในเซกุนด้าลีกต่อไป ufa8888 แต่  ซูอาเรซ ไม่อยากจะถูกลดชั้นไปเล่นในลีกของสเปน จึงขอย้ายออกจากทีมและเป็นทีมมาร์กเซยที่สามารถปิดดีลคว้าตัว ซูอาเรซ กองหน้าของทีมกรานาด้ามาร่วมทีมได้สำเร็จ แม้ว่าทีมมาร์กเซยและกรานาด้าจะไม่ได้มีการเปิดเผยค่าตัวของซูอาเรซในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่สื่อของฝรั่งเศสคาดว่า  มาร์กเซยสามารถปิดดีลคว้าตัว ซูอาเรซ กองหน้าจากทีมกรานาด้ามาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 371 ล้านบาท และซูอาเรซ จะเดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมมาร์กเซยอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้

ข่าวบอล

หลุยส์ ซูอาเรซ ว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีมโอลิมปิก มาร์กเซยจะได้เข้ามาเสริมความคมในการจบสกอร์ให้กับทีมตามแผนการทำมทีมของ อีกอร์ ทูดอร์ กุนซือคนใหม่ของทีมมาร์กเซยในฤดูกาลหน้านี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed