บอร์นมัธ เล็งคว้า  เนโต้ นายทวารสำรองบาร์เซโลน่า มาเฝ้าเสาให้ทีม

ข่าวมาแรง

ทีม”เทพีแดงดำ” บอร์นมัธ เล็งที่จะคว้าตัว นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ หรือ “เนโต้”  นายทวารตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่า มาเฝ้าเสาให้ทีมบอร์นมัธในฤดูกาลใหม่นี้ จากการเปิดเผยของมุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน  เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ไม่ใช้ก็ขอ! บอร์นมัธ เล็งคว้า  เนโต้ นายทวารสำรองบาร์เซโลน่า มาเฝ้าเสา

บอร์นมัธ

สื่อมุนโด้เดปอร์ติโบ เปิดเผยว่า ทีม”เทพีแดงดำ”บอร์นมัธทีมน้องใหม่ที่เพิ่งได้เลื่อนชั้นขึ้นมาพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเซ็นสัญญาคว้าตัว นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ หรือ “เนโต้” นายทวารชาวบราซิลวัย 32 ปีซึ่งตกเป็นตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่าที่กำลังจะถูกยกเลิกสัญญากับทีม แม้ว่าเนโต้จะเหลือสัญญากับทีมบาร์เซโลน่าถึงเดือนมิถุนายน 2023 ก็ตาม แต่ เนโต้ ทำผลงานไม่เข้าตาผู้บริหารของทีมบาร์เซโลน่า

ข่าวบอร์นมัธ

นับตั้งแต่ย้ายจากทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2019  ซึ่งตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เนโต้ ไม่สามารถทำผลงานเบียด มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น นายทวารทีมชาติเยอรมันของทีมเป็นตัวจริงได้ sa gaming โดยเนโต้ ได้โอกาสลงเฝ้าเสาให้ทีมบาร์เซโลน่าไปเพียง 21 นัดเท่านั้น และในฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมบาร์เซโลน่าได้ไปดึงตัว อินญากี้ เปนญ่า นายทวารสำรองของทีมที่ปล่อยตัวให้ทีมกาลาตาซารายยืมตัวไปกลับมาร่วมทีมอีกคน ทำให้ เนโต้ ตกเป็นนายทวารมือ 3 ของทีม โดย สกอต ปาร์คเกอร์ กุนซือของทีมบอร์นมัธอยากได้ตัว เนโต้ มาเฝ้าเสาให้ทีม หลังพลาดหวังที่จะได้ตัว แบร์นด์ เลโน่ นายทวารของทีมอาร์เซน่อลที่ย้ายไปร่วมทีมฟูแล่มแล้ว ทำให้ บอร์นมัธเล็งที่จะคว้าตัว เนโต้ มาเฝ้าเสาให้ทีมในฤดูกาลหน้านี้

ข่าวบอล

สื่อของสเปนยกให้ ทีม”เทพีแดงดำ”บอร์นมัธมีโอกาสได้ตัว นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ มาเฝ้าเสาให้ทีมบอร์นมัธในฤดูกาลใหม่นี้ โดยทีมบาร์เซโลน่าต้องการจะปล่อยตัว เนโต้ ออกจากทีมเพื่อลดค่าใช่จ่ายของทีมในฤดูกาลใหม่นี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรง

You may have missed