บาร์ซ่ามีแล้วตัวแทน เซร์คิโอ บุตเกสต์ รอซื้อในตลาดฤดูหนาว

ข่าวกีฬาเซร์คิโอ บุสเกตต์

บาร์เซโลน่า ทีมดังแคว้นคาตาลันถูกลือว่าได้ตัวแทนของ เซร์คิโอ บุสเกตต์ กัปตันทีมแล้ว แต่การเซ็นสัญญาแข้งที่หมายตาไว้จะเกิดขึ้นในตลาดซื้อขายเดือนมกราคมคมปีหน้า

สื่อสเปนบอกแข้งวูลฟ์เป็นเป้าหมายแทนที่ เซร์คิโอ บุสเกตต์

เซร์คิโอ บุสเกตต์

สัญญาของ เซร์คิโอบุสเกตต์ กัปตันทีมบาร์เซโลน่าจะสิ้นสุดลงในซัมเมอร์หน้า แต่ไม่นานนักก่อนที่เจ้าตัวจะอายุ 35 ปี ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาสิ้นสุดอาชีพการค้าแข้ง 14 ปีกับทีมหลังจากก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของบาร์เซโลน่าได้ วิธีการเล่นของ เซร์คิโอบุสเกตต์ ได้กลายเป็นแบบอย่างสำหรับกองกลางตัวรับที่สโมสรและทีมชาติต่างๆ ทั่วโลกใช้เป็นแนวทางในการสร้างบาลานซ์ของทีมเซร์คิโอบุสเกตต์ จะกลายเป็นตำนานคนใหม่ของบาร์เซโลน่าในฐานะนักเตะที่ดีที่สุดคนหนึ่งของสโมสรและของวงการฟุตบอลด้วย แต่สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นก็คือบาร์เซโลน่าต้องหาคนที่จะมาแทนที่ในตำแหน่งของเขา

ข่าวเซร์คิโอ บุสเกตต์

การจะหาผู้เล่นหนึ่งคนที่เข้ามาแทนที่ เซร์คิโอสเกตต์ ไม่มีทางเป็นเรื่องง่าย ทั้งโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรและชาบี้ เอร์นันเดซ กุนซือของทีมได้มองไปถึงการดึงผู้เล่นเข้ามาในช่วงเดือนมกราคม จีคลับ168 และมีคนที่ต้องการตัวแล้วด้วยตามที่สื่อ สปอร์ต ของสเปนรายงานรูเบน เนเวส ผู้เล่นของวูลฟ์แฮมป์ตันในพรีเมียร์ ลีกเป็นนักเตะที่ถูกอ้างอิงถึง และบาร์เซโลน่าไม่ใช่แค่จะต้องมองถึงการหาตัวแทนเซร์คิโอบุสเกตต์ เท่านั้น แต่จำเป็นที่จะต้องจับตามองถึงการอยู่หรือไปของแฟร้งกี้ เดอ ยอง ด้วยสปอร์ตบอกว่าบาร์ซ่าวางแผนในเรื่องตัวแทนของเซร์คิโอบุสเกตต์ เอาไว้โดยกะจะทุ่มเงินในช่วงซัมเมอร์ไปเลย แต่แผนก็อาจจะถูกปรับและเปิดเผยขึ้นในช่วงฟุตบอลโลกเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมกำลังแข่งกันอยู่ก็เป็นได้

ข่าวบอล

รูเบน เนเวส อาจจะเป็นเป้าหมายตัวแรกของบาร์เซโลน่าเมื่อถึงเวลานั้น โดยที่มิราเล็ม ปายานิช กองกลางบอสเนียที่สามารถเอาตัวเองแทรกกลับมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ของเบลอกราน่าได้ หลังจากที่สร้างความประทับใจตลอดช่วงปรีซีซั่นให้กับทางชาบี้ได้เซร์คิโอบุสเกตต์ จะโดนแบนจากการโดนใบแดงในเกมกับราโย บาเยกาโน่เมื่อวันเสาร์ ปายานิชและเดอ ยองเป็นสองผู้เล่นที่จะถูกใช้งานเพื่อรับบทบาทแทนที่ช่องว่างของกัปตันทีมในเกมไปเยือนเรอัล โซเซียดาดในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้.

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed