วูล์ฟแฮมป์ตันใกล้ปิดดีล 50 ล้านยูโร คว้า มาเธอุส นูเนส จากสปอร์ติ้ง

ข่าวมาแรง

ทีม”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ใกล้จะคว้าตัว มาเธอุส นูเนส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสวัย 23 ปีของทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้แล้ว จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยคาดว่า ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันจะปิดดีลคว้าตัว นูเนส ได้ที่ค่าตัว 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,802 ล้านบาท

มาเธอุส นูเนส จ่อย้ายจากสปอร์ติ้ง มาร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ค่าตัว 50 ล้านยูโร

วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทีม”หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษจ่อจะได้ตัวมาเธอุส นูเนส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสวัย 23 ปีของทีม”สิงโตเขียวขาว” สปอร์ติ้ง ลิสบอนทีมดังของโปรตุเกส มาเสริมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในฤดูกาลใหม่นี้ โดยฟาบริซิโอ โรมาโน่กูรูเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะได้เปิดเผยว่า ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันเตรียมที่จะปิดดีลคว้าตัว นูเนส มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,802 ล้านบาทภายในไม่กี่วันนี้

ข่าววูล์ฟแฮมป์ตัน

ซี่งทีมวูล์ฟแฮมป์ตันจะจ่ายให้ทีมสปอร์ติ้งก่อนที่จำนวน 45 ล้านยูโร และจะจ่ายเพิ่มอีก 5 ล้านยูโรเป็นโบนัสภายหลังจากนี้  โดยก่อนหน้านี้ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันเคยยื่นข้อเสนอซื้อตัว เจา ปาลญินญ่า กองกลางทีมชาติโปรตุเกสวัย 26 ปีของทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาร่วมทีม แต่ทว่าถูกทีมฟูแล่ม ufajimi ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษปาดหน้าคว้าตัว ปาลญินญ่าไปร่วมทีม แต่คราวนี้ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันไม่น่าจะพลาดและจะสามารถปิดดีลคว้าตัว มาเธอุส นูเนส มาร่วมทีมได้ หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวกับทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีกมาก่อน  แต่ล่าสุดทีมหงส์แดงไม่สนใจแล้ว ทำให้ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันทางสะดวกในการคว้าตัว มาเธอุส นูเนส ไปร่วมทีม

ข่าวบอล

มาเธอุส นูเนส ว่าที่กองกลางคนใหม่ของทีม”หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เป็นกองกลางดาวรุ่งของวงการฟุตบอลโปรตุเกส ลงเล่นให้ทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอนไปแล้วกว่า 50 นัด ทำได้ 4 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 5 ประตู ทำให้ มาเธอุส นูเนส เป็นที่สนใจจากทีมต่าง ๆ  แต่เป็นทีมวูล์ฟแฮมป์ตันที่ใกล้จะคว้าตัว มาเธอุส นูเนส ไปร่วมทีม

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed