วิลล่าคว้า เดนด็องเกอร์ กองกลางวูล์ฟส์ร่วมทีม ค่าตัว 13 ล้านปอนด์

ข่าวบอลออนไลน์

ทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า ได้ประกาศการคว้าตัว เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เข้ามาเสริมทีมวิลล่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัว 13 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 559 ล้านบาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา 

เดนด็องเกอร์ ย้ายจากวูล์ฟส์ร่วมทีม วิลล่า ค่าตัว 13 ล้านปอนด์ ใส่เสื้อเบอร์ 32

วิลล่า

ทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่าได้ทำการเปิดตัว เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ กองกลางคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา โดย เดนด็องเกอร์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมวัย 27 ปีได้ย้ายมาจากทีม”หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส มาร่วมทีมวิลล่าด้วยค่าตัว 13 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 559 ล้านบาท แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดในเรื่องสัญญาของ เดนด็องเกอร์ อย่างเป็นทางการ  โดย เดนด็องเกอร์ ได้มาเปิดตัวพร้อมกับ ยาน เบดนาเร็ค

ข่าววิลล่า

กองหลังทีมชาติโปแลนด์ของทีม”นักบุญแดนใต้” เซาธ์แฮมป์ตัน ซึ่งย้ายมาร่วมทีมวิลล่าด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ซึ่งทั้ง เดนด็องเกอร์ และ เบดนาเร็ค ถือเป็นนักเตะใหม่ 2 รายสุดท้ายที่สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีมวิลล่าได้คว้าตัวมาเสริมทีมก่อนที่จะปิดตลาดซื้อขายกันในเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ufa slot 98 สำหรับ เดนด็องเกอร์ จะได้สวมเสื้อหมายเลข 32 ลงสนามให้ทีมวิลล่าในฤดูกาลนี้ ซี่งหมายเลข 32 เป็นหมายเลขเดิมที่ เดนด็องเกอร์ ใช้ใส่เล่นให้กับทีมวูล์ฟแฮมป์ตันก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมวิลล่า ส่วนรายของ เบดนาเร็คจะได้ใส่เสื้อหมายเลข 20 ลงเล่นให้กับทีมวิลล่าในฤดูกาลนี้ โดย เดนด็องเกอร์ และ เบดนาเร็ค นักเตะใหม่ทั้ง 2 คนนี้จะเข้ามาช่วยเสริมทีมวิลล่าที่ฟอร์มกำลังย่ำแย่ด้วยการแพ้ติดต่อกัน 4 นัดรวด ทำให้ตอนนี้ทีมวิลล่ารั้งอยู่อันดับที่ 19 เป็นทีมรองบ๊วยของตารางคะแนน

ข่าวมาแรง

เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์ กองกลางคนใหม่ของทีมแอสตัน วิลล่าเริ่มต้นเล่นฟุตบอลอาชีพกับทีมอันเดอร์เลชท์ ทีมดังของเบลเยี่ยม ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อปี 2018  โดยเดนด็องเกอร์ลงเล่นให้ทีมไปทั้งหมด 124 นัดทำได้ 9 ประตู ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมวิลล่าในฤดูกาลนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed