กุนซือสิงโตน้ำเงินครามไม่หวั่นเชื่อคุม โอบาเมยอง อยู่แน่ ๆ

ข่าวบอลออนไลน์

            สำหรับแหนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟน ๆ ของ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ก็น่าจะทราบกันดีว่า เขาเป็นสุดยอดนักเตะชาวกาบอง ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นดาวยิงและศูนย์กลางจิตใจของทีมฟุตบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาตั้งแต่เมื่อครั้ง อูไน เอเมรี่ ยังเคยเป็นผู้จัดการทีมอยู่ ด้วยสุดยอดลีลาการยิงทำประตูของเขาที่ช่วยทีมรอดจากความพ่ายแพ้และกลับมาชนะบ่อยครั้ง ทำให้มีข่าวว่า เอเมรี่ ไม่ยอมให่ทีมขายเขาออกไปในเวลานั้นเพราะยังอยากใช้งานเขาอยู่ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไรกับผลงานการยิงประตู ของ โอบาเมยอง ที่เทียบเคียงไม่น้อยหน้าแฮร์รี่ เคน เลยทีเดียว

เมื่อ โอบาเมยอง กลับมาอีกครั้ง

โอบาเมยอง

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทัศนคติของผู้จัดการทีมคนใหม่จะเปลี่ยนไปเมื่อ มิเกล อาร์เตต้า เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อมาของอาร์เซนอลในปี 2020 ที่ไม่ง้อเขาอีกต่อไป จับดอง โอบาเมยอง ยาว เมื่อเห็นว่าทำผิดวินัยของทีมในปลายปี 2021 จนนักเตะชาวกาบองตัดสินใจบอกเลิกสัญญาแล้วย้ายไป

ข่าวโอบาเมยอง

บาร์เซโลน่าในช่วงครึ่งฤดูกาลก่อนหน้านี้ หากแต่ล่าสุดก็กลับมามีข่าวว่า โอบาเมยองจะกลับมาเล่นในลีกผู้ดีอีกครั้งกับทีมเชลซีในไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ซึ่งล่าสุด โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือสิงโตน้ำเงินคราม vip 168sa ได้ออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับนักเตะคนใหม่ของทีมคนนี้ที่คุ้นกันดีตั้งแต่รวมงานกันในทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ สรุปได้ว่า หวังว่าเขาจะเล่นได้ดีเช่นเดิม เรารู้ดีว่าสิ่งใดที่เราจะได้รับ

ข่าวมาแรง

โดยนักเตะท่านนี้จะช่วยให้ยิงทำประตูได้ดีขึ้น ช่วยให้ทีมเล่นได้เร็วมากขึ้นจากความเร็วของเขา และความขยันในการไล่บอลของเขา นั้นคือสิ่งที่เขาจะสามารถนำมาช่วยทีมเราได้ อย่างไรก็ตาม โอบาเมยอง ยังไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้เพราะตั้งพักฟื้นหลังจากเกิดเหตุเจอบุกปล้นบ้านไปไม่นานนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรง

You may have missed