ลิเวอร์พูล กับเหตุผลหลายอย่างที่ส่งผลให้ฟอร์มของพวกเขายังทรงตัวในฤดูกาลนี้

ทีมข่าวลิเวอร์พูล

               สถานการณ์ของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปัจจุบันนี้จากการลงสนามไปแล้ว 6 นัดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขานั้นอยู่ในอันดับที่ 8 ของตาราง คะแนน โดยเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นัดเสมอ 3 นัดและแพ้ 1 นัดมีเพียงแค่ 9 คะแนน เท่านั้น ในปัจจุบันนี้ ส่วนผลงานในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ของพวกเขานั้นเกมนัดแรกก็บุกไปแพ้แบบหมดรูปให้กับทีม นาโปลี ด้วยสกอร์ 1 – 4 ส่วนเกมล่าสุดที่ลงเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พวกเขาก็เปิดบ้านเฉือนเอาชนะทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้ 2-1 ถือได้ว่าผลงานยังค่อนข้างดีแต่ก็ไม่ได้จะดูดีมากเท่าไหร่นัก เพราะรูปเกมส่วนใหญ่ของพวกเขานั้นก็ยังคงดูมีปัญหาอยู่พอสมควร ซึ่งตรงจุดนี้มันเป็นอีกหนึ่ง จุดที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ว่าผลงานของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้นั้นจะออกมาเป็นเช่นไร

ลิเวอร์พูล กับ 3 เหตุผลหลักที่ทำให้พวกเขาอาจมีเกมที่ไม่ดีในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูล

               เรื่องแรกที่ส่งผลเป็นอย่างมากของ ลิเวอร์พูลก็คือเรื่องของสภาพความฟิตของบรรดานักเตะในทีม ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนกับการลงสนามของพวกเขาในแต่ละนัด ที่เรียกได้ว่ามีความรู้สึกถึงความอ่อนแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งตรงจุดนี้มันแตกต่างอย่างชัดเจนกับทีม ลิเวอร์พูล ในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่พวกเขานั้นใส่กันอย่างเต็มที่ ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเป็นห่วงมากของทีม ลิเวอร์พูล

ข่าวลิเวอร์พูล

คู่ต่อสู้ของทีม ลิเวอร์พูล เริ่มจะมองเห็นจุดอ่อนของพวกเขาซึ่งตรงจุดนี้ก็น่าจะมาจากการที่กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เป็นผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล นั้นมักจะใช้รูปแบบและสไตล์การเล่นที่ไม่ได้แตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล ufa99k ซึ่งด้วยการที่ปัจจุบันหลายทีมก็เริ่มจะมองเห็นจุดอ่อนของ ลิเวอร์พูล บ้างแล้วจึงทำให้พวกเขาก็สามารถที่จะสามารถต้านทานความอันตรายของ ลิเวอร์พูล ได้ดีมากขึ้น

ทีมลิเวอร์พูล

การที่นักเตะใหม่กับนักเตะเก่ายังเล่นไม่เข้าขากันการที่ลิเวอร์พูลเสริมทัพโดยการซื้อ  ดาร์วิน นูเญส มาร่วมทีมมันก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่จะต้องใช้เวลาในการปรับตัว ซึ่งการใช้งานเข้าเป็นตัวหลักของทีมจึงมีปัญหาอยู่พอสมควรกับการที่ยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบของ ลิเวอร์พูล และเพื่อนร่วมทีมได้ จึงทำให้ผลงานที่ออกมาก็มีผลกระทบทั้งในส่วนของบรรดาผู้เล่นใหม่และตัวของ ดาร์วิน นูเญส เองที่ผลงานออกมาดูย่ำแย่เลยทีเดียว 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed