ได้ไปต่อ! กุนซือสตีฟ คูเปอร์ รับสัญญาใหม่คุมทีมฟอเรสต์ ถึงปี 2025

ข่าวต่างประเทศ

ทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แถลงการณ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า  สตีฟ คูเปอร์ กุนซือของทีมฟอเรสต์ได้รับการต่อสัญญาใหม่ไปอีก 3 ปี ทำให้ได้คุมทีมยาวไปถึงปี 2025

เจ้าของทีมยังหนุน! คูเปอร์ได้คุมทีม ฟอเรสต์ ไปถึงปี 2025 แม้รั้งบ๊วยพรีเมียร์ลีก

ฟอเรสต์

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือของทีม”เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้ ยังได้รับการสนับสนุนให้คุมทีมฟอเรสต์ ในถิ่นสนามซิตี้ กราวน์ด ต่อไป แม้ว่า กุนซือคูเปอร์จะทำผลงานคุมทีมในลีกสูงสุดของอังกฤษได้อย่างย่ำแย่ด้วยการแพ้ไป 6 นัดจาก 8 นัดแรกของฤดูกาลส่งผลให้ทีมฟอเรสต์มีแค่ 4 แต้มอยู่อันดับที่ 20 รั้งบ๊วยของตารางคะแนนอยู่ในเวลานี้ก็ตาม แต่ทว่า เอวานเจลอส มารินากิส นักธุรกิจชาวกรีกซึ่งเป็นเจ้าของทีมฟอเรสต์ยังให้การสนับสนุนกุนซือคูเปอร์ให้คุมทีมต่อไป  

ข่าวมาแรง

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา  ทีมฟอเรสต์ได้แถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมว่า สตีฟ คูเปอร์ กุนซือชาวเวลส์วัย 42 ปีได้รับการต่อสัญญาใหม่ให้คุมทีมฟอเรสต์ต่อไปอีก 3 ปี ไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2025 โดยมีข้อความจาก มารินากิส ufa345 เจ้าของทีมฟอเรสต์ว่า “ตอนนี้สิ่งสำคัญคือเราต้องให้ความสนใจไปที่ฟุตบอลเพียงอย่างเดียว เราต่างมุ่งมั่นและจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ทีมฟอเรสต์ไต่อันดับขึ้นไป และแสดงคุณภาพแบบเดียวกับที่ทำให้ทีมของเราได้กลับสู่พรีเมียร์ลีก” ผลงานเด่นของคูเปอร์ คือการคุมทีมฟอเรสต์ชนะทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0 ในฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ รอบเพลย์อ๊อฟ ทำให้ฟอเรสต์ได้เลื่อนชั้นกลับลีกสูงสุดได้อีกครั้ง นับตั้งแต่ตกชั้นไปเมื่อปี 1998 

ข่าวมาแรง

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือของทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ใช้เงินไปแล้วกว่า150 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,430 ล้านบาทในการเสริมผู้เล่นใหม่เข้าทีมไปถึง 22 คน แต่ผลงานของทีมฟอเรสต์ยังไม่น่าพอใจกับเงินที่ลงทุนไป แต่คูเปอร์ยังได้รับการสนับสนุนให้คุมทีมต่อไป

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed