ลิเวอร์พูล เตรียมทุ่ม 50 ล้านปอนด์ คว้า ตราโอเร ร่วมทัพ มกราคมนี้

ตราโอเร

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในเกาะอังกฤษ ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมหวนคว้าอดีตเป้าหมายหลักเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว อย่าง อดามา ตราโอเร มาร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ ด้วยการทุ่มเงินกว่า 2,000 ล้านบาท 

ลิเวอร์พูล เตรียมหวนคว้า อดามา ตราโอเร เติมจี๊ดริมเส้น มกราคมนี้ 

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง Sky Sports ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจในตัวของ อดามา ตราโอเร แนวรุกทีมชาติสเปน ของ “หมาป่าสีส้ม” วูล์ฟแฮมตัน วันเดอร์เรอร์ส สโมสรร่วมลีก และพร้อมที่จะควักเงินก็ว่า 50 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อตัวมาเสริมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ 

ตราโอเร

สำหรับ ลิเวอร์พูล ในขณะนี้ พวกเขากำลังเผชิญกับปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก โดยทาง ดิเอโก โชตา แนวรุกแบ็คอัพ ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน ก็ได้รับบาดเจ็บยาวถึง 2-3 เดือน 

รวมถึงแนวรุกคนอื่น ๆ ของ ลิเวอร์พูล อย่าง แจร์ดัน ชากีรี่, ติอาโก้ อัลคันทารา และ โอริกี้ จึงทำให้ในตอนนี้ ลิเวอร์พูล ต้องเริ่มมองหานักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทัพ เพราะถ้าจะให้ ซาดิโอ มาเน และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ลงเล่นทุกเกมก็คงจะไม่ไหว 

ตราโอเร

และล่าสุดทางด้าน Sky Sports สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ ก็ได้ออกมารายงานว่า ในขณะนี้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังมีความสนใจที่จะคว้าตัว อดามาตราโอเร แนวรุกของ วูล์ฟแฮมตัน วันเดอร์เรอร์ส มาร่วมทัพ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ 

โดยทาง เยอรเก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ก็มีความชื่นชอบในฝีเท้าของ แข้งรายนี้ อยู่แล้ว และเขาก็เป็นคนที่ไปกระเซ้าให้ บอร์ดบริหาร คว้าตัวตราโอเร มาร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่แล้ว

ตราโอเร

แต่ก็ต้องพลาดได้ตัวเขาไปอย่างน่าเสียดาย เพราะว่าในตอนนั้น วูล์ฟแฮมตัน ไม่มีความต้องการที่จะปล่อยตัวเขาออกจากสโมสรทั้งนี้ Sky Sports ยังได้รายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอก็ว่า 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท เพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed