แอสตัน วิลล่า กับการที่ขาดผู้นำทัพอย่าง สตีเว่น เจอร์ราร์ด 

ข่าวบอล

               ทีม สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า อีก 1 ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผลงานในฤดูกาลนี้ของพวกเขานั้นทำได้ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ซึ่งเมื่อผลงานแย่ ผู้ที่ต้องรับผิดชอบนั้นก็คือผู้จัดการทีม โดยปัจจุบันนั้น แอสตันวิลล่า ตัดสินใจปลด สตีเว่น เจอร์ราร์ด ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม หลังจากที่เขาเข้ามาทำหน้าที่คุมทีมในช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา จนมาในฤดูกาลนี้ก็โดนปลดไปอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ด้วยผลงานด้วยรวมที่ย่ำแย่ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมีผลทำให้พวกเขานั้นก็เตรียมการสำหรับการมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน แต่ถึงกระนั้นเมื่อพวกเขาต้องพบกับจุดเปลี่ยนที่สำคัญ กับการที่ไม่มีผู้จัดการทีมอย่าง สตีเว่น เจอร์ราร์ด ก็ถือว่าเป็นจุดที่ทำให้ แอสตันวิลล่า นั้นน่าติดตามว่าทิศทางของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป กับวันที่ไม่มี สตีเว่น เจอร์ราร์ด ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมอีกแล้ว 

แอสตัน วิลล่า กับทางเลือกที่ดูมีความน่าสนใจกับผู้จัดการทีมคนใหม่

แอสตัน วิลล่า

               ผลงานในปัจจุบันของ แอสตันวิลล่า ในการเริ่มต้นฤดูกาล พวกเขานั้นก็พ่ายแพ้ให้กับทีมน้องใหม่ที่เพิ่งจะเลื่อนชั้นขึ้น สู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างทีม บอร์นมัธ ซึ่งแม้ว่าในเกมนัดถัดมา สตีเว่น เจอร์ราร์ด จะทำผลงานได้ดีขึ้น ด้วยการพาทีมเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้แต่กลายเป็นว่าเมื่อฟอร์มการเล่นโดยรวมที่ดูออกมาแล้วมันไม่มีความสม่ำเสมอ ผลงานของ วิลล่า จึงดูแย่

ข่าวแอสตัน วิลล่า

โดยการลงสนาม 5 เกม แอสตันวิลล่า pg สล็อต เก็บชัยชนะได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ส่งผลทำให้ สตีเว่น เจอร์ราร์ด นั้นก็ถูกเพ่งเล็งตั้งแต่เริ่มต้น และสุดท้ายแล้วก็ไปไม่รอดเมื่อเขาก็ต้องโดนปลดออกจากตำแหน่งในที่สุด 

ข่าวมาแรง

ซึ่งปัจจุบัน แอสตันวิลล่า ตัดสินใจดึงตัว อูไน เอเมอรี่ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมของ บียาร์เรอัล ทีมดังใน ศึก ลาลีกา สเปน เข้ามานั่งแท่นกุนซือคนใหม่ของทีม ซึ่งความน่าสนใจก็อยู่ตรงที่ เอเมอรี่ นั้นถือเป็นกุนซือที่มีประสบการณ์สูง เคยคุมทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาแล้ว ก่อนที่จะมาคุมทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นทีมใหญ่เช่นเดียวกัน ทำให้มันน่าสนใจมากว่าทิศทางของ แอสตันวิลล่า หลังจากที่ได้กุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่นั้นพวกเขาจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเพียงใด ซึ่งมันก็น่าติดตามเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ของทีม แอสตันวิลล่า นับจากนี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed