ติดใจนักเตะญี่ปุ่น! เซลติกจ่อคว้าตัว โคบายาชิ กองหลังวิสเซิล โกเบ

ข่าวมาแรง

ทีม “ม้าลาย เขียว-ขาว” กลาสโกว์ เซลติก แชมป์ลีกสกอตแลนด์ ติดใจนักเตะญี่ปุ่นที่ทำผลงานดีให้ทีมมาตลอดที่ผ่านมา ล่าสุดเตรียมคว้าตัว ยูกิ โคบายาชิ กองหลังของทีมวิสเซล โกเบ มาร่วมทีมอีกคน จากการเปิดเผยของเดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่  31 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา  โดยหาก โคบายาชิ ย้ายมาร่วมทีมเซลติกก็จะกลายเป็นนักเตะญี่ปุ่นรายที่ 5 ของทีม

นักเตะญี่ปุ่นรายที่ 5? เซลติก จ่อคว้าตัว โคบายาชิ กองหลังของทีมวิสเซิล โกเบ

เซลติก

สื่อเดลี่ เมล เปิดเผยว่า อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือของทีมกลาสโกว์ เซลติกเตรียมคว้าตัวนักเตะญี่ปุ่นเป็นรายที่ 5 เข้ามาร่วมทีม โดยเตรียมจะคว้าตัว ยูกิ โคบายาชิ slot itp กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นวัย 22 ปีของทีมวิสเซล โกเบ ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมของ เคียวโกะ ฟูรุฮาชิ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นของทีมเซลติก

ข่าวเซลติก

ในสมัยเล่นให้กับทีมวิสเซล โกเบ ก่อนจะย้ายไปเล่นในสกอตแลนด์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งกุนซือปอสเตโคกลูได้ให้ความสนใจในตัวของโคบายาชิ มานานแล้วตั้งแต่ตอนที่ ปอสเตโคกลู คุมทีมโยโกฮาม่า มารินอส และเตรียมคว้าตัว โคบายาชิ มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023นี้ ซึ่งทางสื่อของอังกฤษได้เปิดเผยว่า ทางทีมเซลติกสามารถบรรลุข้อตกลงกับทีมวิสเซล โกเบได้แล้ว แต่ยังไม่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้  โดย ยูกิ โคบายาชิ ติดทีมชาติญี่ปุ่นตั้งแต่ชุดเยาวชนจนถึงรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี และชุดโอลิมปิก 2022 ที่กรุงโตเกียว และทำผลงานยอดเยี่ยมกับทีมวิสเซล โกเบ ทำให้ ฮาจิเมะ โมริยาสึ กุนซือทีมชาติญี่ปุ่นเรียกติดทีมลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ปลายปีนี้

ข่าวทีมเซลติก

ยูกิ โคบายาชิ ว่าที่กองหลังคนใหม่ของทีมกลาสโกว์ เซลติกเตรียมจะได้เล่นประสานงานกับ 4 นักเตะในทีมเซลติก นั่นคือ เคียวโกะ ฟูรูฮาชิ, ไดเซน มาเอดะ, เรโอะ ฮาตาเตะ และ โยสึเกะ อิเดงูจิ

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศมากมาย

 

You may have missed