การเจอกันระยะระหว่าง 2 ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง บาเยิร์น มิวนิค และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

สำหรับการจับฉลากประกบคู่ใน ศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นถือได้ว่ามีการเจอกันของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปอย่างรวดเร็ว ซึ่งการเจอกันนั้นถือได้ว่าสามารถนำไปเจอกันในเกมนัดชิงชนะเลิศได้เลยทีเดียว เพราะแต่ละทีมก็เป็นทั้งทีมที่เป็นทีมเต็งแต่ต้องมาเจอกันอย่างรวดเร็วตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งก็จะเหลือเพียงแค่ 1 ทีมที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไป โดยวันนี้เราก็จะมาพาทุกท่านมาดูกับการเจอกันระหว่างทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่จากบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทีมเต็งในรายการนี้ ที่ได้โคจรมาเจอกันกับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่จาก ศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งถือได้ว่าก็เป็นทีมเต็งเช่นเดียวกัน และเราจะไปทำการวิเคราะห์กับว่าผลสรุปแล้ว 2 ที่นี้ที่ไหนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป 

บาเยิร์น มิวนิค และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะเป็นทีมไหนที่ได้ผ่านไปสู่รอบต่อไปใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

บาเยิร์น มิวนิค

               มากันที่สถานการณ์ของทีมอยากใหญ่จากลีกเอิงอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กันก่อนเลยด้วยการที่พวกเขานั้นถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่มาพร้อมกับความพร้อมในทุกด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของตัวผู้เล่นได้ว่าอัดแน่นไปด้วยผู้เล่นฝีเท้าชั้นนำระดับโลก นำโดยสามประสานแดนหน้า ทั้ง คิเลียน เอ็มบัปเป้,
 ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ ซึ่งยังไม่นับรวมบรรดาผู้รักษาประตู กองกลาง กอกหลัง ซึ่งฝีเท่านั้นก็จัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกแทบทั้งนั้นถ้าหากพูดเรื่องความพร้อมพวกเขานั้นก็มีความพร้อมแบบสุดๆ

               ในส่วนของเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ทางเข้าufabet168 พวกเขานั้นก็เป็นทีมระดับชั้นนำของยุโรปอยู่แล้ว เรื่องของขนาดทีมนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆของโลก โดยในแต่ละฤดูกาลของเขานั้นก็ไม่เคยพลาดในการผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ และ ก็ยังเคยคว้าแชมป์ในรายการนี้มาแล้วมากมายหลายสมัย ซึ่งปัจจุบันแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น มากมายภายในทีมแต่ก็ถือได้ว่าพวกเขายังคงเป็นทีมที่มีความอันตรายและความน่ากลัวเสมอ

ข่าวมาแรง

สำหรับฤดูกาลนี้ถ้าหากจะประเมินว่าระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมไหนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปนั้นก็คงยกเขาได้เปลี่ยนให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้จะมาพร้อมกับความพร้อมที่ดีกว่า บาเยิร์น มิวนิค 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดตข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed