บียาร์เรอัลเล็งคว้า โซอาเรส แบ็คขวาอาร์เซน่อล เสริมทีมต้นปี 2023

ข่าวบียาร์เรอัล

ทีม“เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัล เล็งที่จะคว้าตัว เซดริก โซอาเรส แบ็คขวาของทีมอาร์เซน่อลมาเสริมทีมบียาร์เรอัล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้จากการเปิดเผยของการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

เสริมแกร่งแบ็คขวา! บียาร์เรอัล เล็ง โซอาเรส จากอาร์เซน่อล ค่าตัว 4 ล้านยูโร

บียาร์เรอัล

สื่อมาร์ก้า เปิดเผยว่า ทีม“เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัลทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้เล็งที่จะคว้าตัว เซดริก โซอาเรส แบ็คขวาทีมชาติโปรตุเกสวัย 31 ปีของทีมอาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ มาเสริมความแข็งแกร่งทางกราบขวาให้กับทีมบียาร์เรอัล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม 2023 โดยเอ็นรีเก้ เซเตียน กุนซือคนใหม่ของทีมบียาร์เรอัล

ข่าวมาแรง

สนใจที่จะหาผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาที่เล่นได้ดีทั้งเกมรุกและรับมาเสริมทีมในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งได้เล็งไปที่ โซอาเรส แบ็คขวาจอมแกร่งของทีมอาร์เซน่อล ที่ตกเป็นตัวสำรองของทีมในฤดูกาลนี้ beer777 ซึ่งก่อนหน้านี้ โซอาเรส ย้ายมาจากทีมเซาธ์แฮมป์ตันมาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2020 และได้เล่นเป็นตัวจริงของทีมมาตลอด โดยลงสนามให้ทีมไป 35 นัดแต่หลังจากที่ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ได้ไปคว้าตัว เบน ไวท์ กับ ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ มาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ ทำให้ โซอาเรส แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามโดยได้ลงเล่นแค่นัดเดียวในฤดูกาลนี้ และต้องการจะย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปีหน้า ทำให้มีหลายทีมให้ความสนใจไม่ว่าจะทีมฟูแล่ม,ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น รวมทั้งทีมบียาร์เรอัล ที่อยากจะได้ตัวโซอาเรสไปร่วมทีม

ข่าวบียาร์เรอัลมาแรง

ล่าสุดทีม“เรือดำน้ำสีเหลือง”บียาร์เรอัลเตรียมยื่นข้อเสนอค่าตัว 4 ล้านยูโรหรือประมาณ 148 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว เซดริก โซอาเรส แบ็คขวาของทีมอาร์เซน่อลมาเสริมทีมบียาร์เรอัลให้ได้ในช่วงต้นปี 2023 นี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed