อัพเดท ผลงานของแต่ละทีมของกลุ่ม บี ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 หลังจากแข่งเกมนัด ที่ 2 ไปแล้ว 

ข่าวมาแรง

               การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ในช่วงเวลานี้ก็กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการตัดสินกันแล้วโดยผ่านเกณฑ์นะที่ 2 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับบางกลุ่มซึ่งปัจจุบันกลุ่ม B ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่มีการแข่งขันเกมที่ 2 กันไปเสร็จสิ้นทุกทีมแล้วซึ่งก็สถานการณ์นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับกลุ่มนี้ และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่าผลงานแต่ละทีมนั้นเป็นอย่างไรและสถานการณ์ในกลุ่มนั้นมีความน่าสนใจเพียงใด 

อัพเดท ผลงานของ 4 ทีมใน กลุ่ม บี ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 หลังจากแข่งเกมนัด ที่ 2 ไปแล้ว 

ฟุตบอลโลก 2022

               อันดับ 1 ทีมชาติอังกฤษ ผลงานแรกของฟุตบอลโลก 2022 พวกเขานั้นถล่มเอาชนะทีมชาติอิหร่านแบบขาดลอยด้วยสกอร์ 6 – 2 กับการลงสนามเกมหน้าที่ 2 พวกเขาทําได้ สล็อตฟาโร168 เพียงแค่เสมอกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาแบบไร้ซึ่งส่งผลทำให้ปัจจุบันพวกเขานั้นก็มี 4 คะแนนแม้จะนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มแต่ก็ต้องยอมรับว่าก็ต้องไปลุ้นกันในเกมนัดสุดท้ายเพราะว่าคะแนนในแต่ละกลุ่มนั้นมีโอกาสผ่านเข้ารอบต่อไปได้ทุกทีมจึงเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสเลยทีเดียวสำหรับทีมชาติอังกฤษที่ต้องไปลุ้นกันในเกมนัดสุดท้าย

ข่าวฟุตบอลโลก 2022

อันดับที่ 2 ทีมชาติอิหร่าน เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์เลยทีเดียวกับการที่พวกเขานั้นขยับมาอยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่มได้โดยเกมนัดล่าสุดสามารถเอาชนะทีมชาติเวลส์ไปได้อย่างน่าเหลือเชื่อด้วยสกอร์ 2 0 ทำให้พวกเขานั้นยังมีลุ้นที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปแม้ว่าเกมนัดแรกจะทำผลงานได้ผิดหวังสุดๆด้วยการแพ้ทีมชาติอังกฤษ 2-6 แต่พวกเขานั้นก็ถือได้ว่ากลับมาสู่ฟอร์มการเล่นได้อย่างรวดเร็ว

ข่าวมาแรง

อันดับที่ 3 ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ผลงานในเกมนัดแรกของพวกเขานั้นก็เสมอกับทีมชาติเวลส์ 1-1 และเกมนัดที่ 2 ก็เสมอกับทีมชาติอังกฤษแบบไร้สกอร์ ทำให้ปัจจุบันพวกเขายังไม่แพ้ใครในฟุตบอลโลกและมี 2 คะแนนซึ่งยังคงมีโอกาสลุ้นผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้โดยเกมนัดสุดท้ายจะพบกับทีมชาติอิหร่าน 

อันดับที่ 4 ทีมชาติเวลส์ ผลงานในเกมนัดแรกของพวกเขานั้นเสมอกับทีมชาติสหรัฐอเมริกา 1-1 แต่เกมหน้าที่ 2 กับทำผลงานได้อย่างแต่ผิดหวังเมื่อเป็นฝ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอิหร่านไปด้วยสกอร์ 0 – 2 อย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังมีโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปแต่ก็ต้องเก็บชัยชนะให้ได้เหลือทีมชาติอังกฤษในเกมนัดสุดท้ายซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดูจะยากลำบากเลยทีเดียวแต่อะไรก็เกิดขึ้นได้  

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed