อัพเดท ผลงานของแต่ละทีมในกลุ่ม ดี ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 หลังจากแข่งขันครบทุกเกมแล้ว 

ข่าวบอลมาแรง

               สำหรับวันนี้เราก็จะมาทำการอัพเดทผลงานของแต่ละทีมในกลุ่ม ดี สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่มในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ ซึ่งก็ได้มีการแข่งขันกันครบทุกเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเราจะมาดูกันว่าทีมไหนที่ผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในการแข่งขันฟุตบอลโลกและทีมไหนที่ต้องตกรอบการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ไปอย่างรวดเร็ว 

ผลงานของ 4 ทีมใน กลุ่ม ดี กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 หลังจากแข่งขันครบทุกเกมแล้ว 

ฟุตบอลโลก

               สำหรับทีมอันดับหนึ่งนั้นคือทีมชาติฝรั่งเศสพวกเขาลงสนามไป 3 เกมเก็บชัยชนะได้ สองเกมและแพ้ 1 เกม โดย ทีมชาติฝรั่งเศสนั้นก็ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย uf98 ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ได้ตั้งแต่เกมนะที่ 2 เมื่อพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมแรกโดยการเอาชนะทีมชาติเดนมาร์กและทีมชาติออสเตรเลียได้ ทำให้การลงสนามในเกมนัดสุดท้ายของพวกเขาก็ไม่มีผลอะไรแล้วจึงทำให้เกมล่าสุดท้ายพวกเขานั้นพลิกล็อคแพ้ให้กับทีมชาติตูนิเซียไปด้วยสกอร์ 0-1 แต่ถึงกระนั้นก็ยังผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มโดยมี 6 คะแนน

ข่าวฟุตบอลโลก

               ทีมที่เข้ารอบอันดับที่ 2 คือทีมชาติออสเตรเลียถือว่าซื้อให้เลยทีเดียวสำหรับทีมจากเอเชียทีมนี้ พวกเขานั้นก็ลงสนามไป 3 นัด เก็บชัยชนะได้ 2 นัดและแพ้ 1 นัด มี 6 คะแนน เท่ากับอันดับ 1 ทีมชาติฝรั่งเศสแต่ประตูได้เสียด้อยกว่า ซึ่งเกมนัดสุดท้ายทีมชาติออสเตรเลียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อสามารถเอาชนะทีมชาติเดนมาร์กได้ 1-0 

ข่าวบอล

               ทีมชาติตูนิเซีย การลงสนาม 3 เกมในฟุตบอลโลกรอบแบ่งกลุ่มพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 1 เกมเสมอ 1 เกมและแพ้ 1 เกม โดยที่การลงสนามในเกมนัดที่ฝาพวกเขายังคงมีวันที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแต่น่าเสียดายที่ทีมชาติออสเตรเลียนั้นเอาชนะทีมชาติเดนมาร์กได้ทำให้คะแนนแซงพวกเขาเข้ารอบไป โดยเกมนัดสุดท้ายพวกเขาก็โชว์ฟอร์มเก่งด้วยการเอาชนะทีมชาติฝรั่งเศสทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้ได้ 1-0 ทีมชาติเดนมาร์ก เมื่อพูดถึงแล้วพวกเขาก็เป็นทีมเต็งที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะรองแชมป์ในฟุตบอลโลกครั้งนี้และกลายเป็นว่าการลงสนาม 3 นัด ของพวกเขานั้นไม่ทำให้เก็บชัยชนะได้เลย โดยเป็นการเสมอ 1 เกมและแค่ 2 เกม ทำให้เมื่อจบการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแบ่งกลุ่มพวกเขานั้นมีเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed