อินเตอร์เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เดอ ฟราย อีก 2 ปีไปถึงปี 2025

ข่าวทีมอินเตอร์

ทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์วัย 30 ปีเพิ่มอีก 2 ปี เนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ทำให้เดอ ฟรายจะได้อยู่กับทีมอินเตอร์ไปจนถึงปี 2025 จากการเปิดเผยของ ตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ สื่อชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา  

แก่แต่ยังแกร่ง! อินเตอร์ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้เดอ ฟรายอีก 2 ปีไปถึงปี 2025

อินเตอร์

สื่อตุ๊ตโต้แมร์คาโต้ ได้เปิดเผยว่า ทีม“งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน ทีมรองแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์วัย 30 ปีของทีม โดยสัญญาฉบับเดิมของเดอ ฟราย ที่ทำไว้ตั้งแต่ปี 2018 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 นี้ และทีมอินเตอร์ไม่ต้องการเสียกองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ไปแบบไร้ค่าตัวเมื่อหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ โดย เดอ ฟราย แม้จะอายุ 30 ปีแล้ว

ข่าวอินเตอร์

ถึงจะแก่แต่ยังแกร่งทำให้รับความไว้วางใจจาก ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีม“งูใหญ่”อินเตอร์ให้ยืนเป็นตัวหลักในการเล่นระบบ 3 กองหลังตัวกลางของทีมร่วมกับมิลาน สคริเนียร์ และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ มาตลอด และล่าสุดสื่ออิตาลีเปิดเผยว่า sct168 ทีมอินเตอร์เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้เดอ ฟรายไปอีก 2 ปี ทำให้ เดอ ฟราย จะได้ค้าแข้งในถิ่นสนามจูเซปเป้ เมียซซ่าของทีมอินเตอร์ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2025 เลยทีเดียว โดยคาดว่าหลังจากที่ เดอ ฟราย กลับมาจากภารกิจการไปเล่นให้ทีมชาติฮอลแลนด์ในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ ก็จะได้เซ็นสัญญาร่วมกันอย่างเป็นทางการ

ข่าวมาแรง

สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังจอมแกร่งของทีม“งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน ย้ายมาจากทีม”อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ทีมดังแห่งกรุงโรมของอิตาลี มาร่วมทีมอินเตอร์ เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2018 แบบไม่มีค่าตัวหลังจากหมดสัญญากับทีมต้นสังกัด โดยเดอ ฟราย ลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 181 นัดทำไปได้ 8 ประตู และเป็นหัวใจในแนวรับของทีมมาโดยตลอด

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed