2 ผู้เล่นกำลังหลักในเกมรับของทีม เชลซี พร้อมกลับมาลงสนาม

ข่าวมาแรง

               ความเคลื่อนไหวของทีม เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งทีมของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ปัจจุบันนั้นก็อยู่ในช่วงการเตรียมความพร้อมระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยเป็นการกลับมาฝึกซ้อมกันของบรรดาผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก หนนี้ซึ่งก็มีทั้งบรรดาตัวผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บและเพิ่งหายกลับมารวมไปถึงบรรดาตัวผู้เล่นที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลก ในส่วนของตารางคะแนนของทีม เชลซี ในปัจจุบันพวกเขานั้นก็อยู่อันดับที่ 8 ของตารางคะแนนซึ่งถือว่าเป็นอันดับที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมากกับการลุ้นตกในกลุ่ม Top 4 ซึ่งปัญหาหลักของทีมเชลซีนั้นก็น่าจะมาจากปัญหาเรื่องของการ ผู้เล่นตัวหลักนั้นมีอาการบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ล่าสุดนั้นก็มีข่าวดีออกมาแล้วเมื่อ 2 ผู้เล่นกำลังหลักในเกมรับของทีม เชลซี พร้อมกลับมาลงสนามอีกครั้งนั่นก็คือ เวลส์ลี่ โฟฟาน่า หน้ากองหลังชาวฝรั่งเศส และ รีส เจมส์ กองหลังชาวอังกฤษ โดยที่ทั้งสองนั้นก็ได้รับบาดเจ็บจนทำให้ต้องพักยาวซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวดีของทีมเชลซีกับการได้ผู้เล่นตัวหลักกลับมาลงสนาม

เวลส์ลี่ โฟฟาน่า กับ รีส เจมส์ 2 ผู้เล่นกำลังสำคัญของ เชลซี 

เชลซี

ล่าสุดนั้นเกรแฮมพอตเตอร์กุนซือ เชลซีคนปัจจุบันได้อยู่ในช่วงของกำลังทำการเตรียมความพร้อมก่อนกลับมาดูการแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยที่ได้ออกมาเปิดเผยถึงรายชื่อของผู้เล่นคนสำคัญที่ได้กลับมาซ้อมกับทีมอย่างเต็มรูปแบบแล้วอย่าง เวลส์ลี่ โฟฟาน่า กับ รีส เจมส์ ซึ่งก็ถือได้ว่าการกลับมาซ้อมนั้นสามารถร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มที่และก็พร้อมที่จะกลับมาลงสนามให้กับทีม เชลซี อีกครั้ง 

ข่าวเชลซี

โดยก่อนหน้านี้ รีส เจมส์ โจ๊กเกอร์สล็อต กองหลังทีมชาติอังกฤษได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าในการลงสนามในศึกแชมป์เปี้ยนลีกโดยเป็นเกมที่พบกับทีมปีศาจแดงดำเอซีมิลานในรอบแบ่งกลุ่มส่งผลทำให้เขาก็พลาดโอกาสในการติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลกอย่างน่าเสียดาย 

ข่าวทีมเชลซี

ส่วนทางด้านของ โฟฟาน่า นั้นก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าเช่นเดียวกัน โดยที่หลังจากย้ายมาร่วมทีม เชลซี ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่นานก็ได้รับบาดเจ็บจนทำให้ต้องพักยาวและพลาดโอกาสในการเตะทีมชาติฝรั่งเศสลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 นี้อย่างน่าเสียดาย ซึ่งนอกจากสองผู้เล่นกำลังหลังนี้แล้วก็ยังมีผู้เล่นคนอื่นๆที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บพร้อมร่วมซ้อมกับทีม 

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed