เอฟเวอร์ตัน ประกาศยกเลิกสัญญา ซาโลมอน รอนดอน มีผลทันที

ข่าวทีมเอฟเวอร์ตัน

ทีม“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ประกาศยกเลิกสัญญาของ ซาโลมอน รอนดอน กองหน้าทีมชาติเวเนซูเอล่าแล้วและมีผลทันทีนับตั้งแต่การประกาศ ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทั้งรอนดอนและทีมเอฟเวอร์ตันได้ตกลงร่วมกันที่จะยกเลิกสัญญาที่เหลืออยู่ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023

จากกันด้วยดี! เอฟเวอร์ตัน ยกเลิกสัญญากับรอนดอน ที่หลือถึงกลางปี 2023

เอฟเวอร์ตัน

ทีม“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันทีมดังของพรีเมียรืลีก อังกฤษ ได้ทำการประกาศยกเลิกสัญญาของ ซาโลมอน รอนดอน กองหน้าทีมชาติเวเนซูเอล่าวัย 32 ปีของทีมแล้วและมีผลทันทีนับตั้งแต่การประกาศในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายได้เห็นชอบและตกลงร่วมกันที่จะยกเลิกสัญญาของรอนดอน ที่หลืออยู่ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 นี้ เพื่อให้ รอนดอน สามารถย้ายออกจากทีมเอฟเวอร์ตันได้แบบไม่มีค่าตัว

ทีมเอฟเวอร์ตัน

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้ ถือเป็นการสิ้นสุดการอยู่กับทีมเอฟเวอร์ตันมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมา โดยรอนดอน ได้ย้ายมาจากทีมต้าเหลียน ทีมดังในลีกของประเทศจีน เพื่อมาร่วมงานกับราฟาเอล เบนีเตซ ซึ่งเป็นกุนซือของทีมเอฟเวอร์ตันช่วงเวลานั้น star5566 หลังจากทั้ง 2 คนเคยร่วมงานกันในทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ  เมื่อปี 2018-19 แต่ทว่ารอนดอนทำผลงานไม่เข้าตาผู้บรอหารของทีมเอฟเวอร์ตันด้วยการทำได้แค่  3 ประตูเท่านั้นจากการลงเล่น 23 นัดให้กับทีม และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกุนซือของทีมจากราฟาเอล เบนีเตซ เป็นกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ด ในฤดูกาลนี้ ทำให้รอนดอนไม่อยู่ในแผนการทำทีมและถูกยกเลิกสัญญาในที่สุด

ข่าวเอฟเวอร์ตัน

ซาโลมอน รอนดอน กลายเป็นอดีตนักเตะของทีมเอฟเวอร์ตันไปแล้ว หลังจากถูกยกเลิกสัญญา และรอนดอน เตรียมย้ายออกจากทีมเอฟเวอร์ตันไปแบบไม่มีค่าตัวด้วยการเป็นนักเตะไร้สังกัด โดยสื่อของอังกฤษคาดว่ารอนดอนยังสนใจที่จะเล่นในประเทศอังกฤษต่อไป และให้เอเยนต์ส่วนตัวหาทีมใหม่ให้ในตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้

ข่าวกีฬาวันนี้ ที่อัพเดทข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

You may have missed