ลิเวอร์พูล สนคว้า เวสเทอร์การ์ด ทดแทน ฟาน ไดค์

ลิเวอร์พูล

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่าในขณะนี้ เยอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่ของทัพ “หงส์แดงลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจคว้าตัว ยานนิค เวสเทอร์การ์ด แนวรับตัวเก่งของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน มาทดแทน เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ในถิ่น “แอนฟิลด์”

ทัพ “ หงส์แดง ” ลิเวอร์พูล สนใจดึง เวสเทอร์การ์ด ค้าแข้งถิ่น “แอนฟิลด์”  

ลิเวอร์พูล

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่างว่า ในขณะนี้ ทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังมีความสนใจที่จะกระชากตัว ยานนิค เวสเทอร์การ์ด กองหลังตัวเก่งของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน มาร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

สำหรับ ทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลของ เยอร์เกน คล็อปป์ ในตอนนี้ พวกเขากำลังเผชิญกับปัญหาแนวรับตัวหลักอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้รับอาการบาดเจ็บหนัก รวมถึงนักเตะคนอื่น ๆ โดยในช่วงที่ผ่านมา เยอร์เกน คล็อปป์ ได้พยายามที่จะปั้นให้นักเตะดาวรุ่งในทีมรับหน้าที่นี้แทน เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ที่ได้รับอาการบาดเจ็บไป

ลิเวอร์พูล

แต่ทว่าพวกเขาก็ไม่สามารถทำผลงานได้ดี อย่างที่ ฟานไดค์ ได้ทำไว้กับ ลิเวอร์พูลทำให้ในตอนนี้ เยอร์เกน คล็อปป์ นายใหญ่ของทัพ “หงส์แดง” ต้องมองหานักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก เข้ามาทดแทนการขาดหายไปของ ฟาน ไดค์ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

ซึ่งทางด้าน Sky Sports ก็ได้ออกมารายงานถึงเรื่องนี้ว่า ในตอนนี้ เยอร์เกน คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ ทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลกำลังมีความสนใจในฝีเท้าของ ยานนิค เวสเทอร์การ์ด แนวรับร่างยักษ์ของ เซาแธมป์ตัน

ลิเวอร์พูล

และมีความต้องการที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ ทั้งนี้ ทางด้าน Sky Sports ก็ได้รายงานต่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลพร้อมที่จะควักเงินก็ว่า 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,400 ล้านบาท เพื่อจ่ายค่าตัวของ ยานนิค เวสเทอร์การ์ด

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed