มิลานเกือบแย่ เหลือแค่ 10 คนบุกชนะเบเนเวนโต้ 2-0 กลับขึ้นนำจ่าฝูง

มิลาน

ทีมปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน บุกมาชนะทีมเบเนเวนโต้ 2-0 แบบเกือบแย่เพราะต้องเล่นแค่ 10 คนเมื่อซานโดร โตนาลี่ โดนใบแดงไล่ออกตั้งแต่ครึ่งแรก ดีที่ได้ 2 ประตูจากฟรองค์ เคสซิเย่และราฟาเอล เลเอา

และต้องขอบคุณ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารของทีม โชว์ฟอร์มเทพช่วยเซฟมือเป็นระวิงตลอดทั้งเกม ช่วยทีมเก็บ 3 คะแนนสำคัญ ส่งผลให้ทีมมิลานแซงนำทีมอินเตอร์ กลับขึ้นไปเป็นทีมนำจ่าฝูงฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอาได้อีกครั้ง

ทีม มิลาน ยังไร้พ่าย บุกสอยเบเนเวนโต้ถึงถิ่น 2-0 แม้โดนไล่ออกเล่นแค่ 10 คน

มิลาน

ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา  ทีมปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน นำทีมโดยยอดกุนซืออย่างสเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยกพลออกไปเยือนสนามสตาดิโอ ชิโร่ วิกอริโต้ รังเหย้าของทีมแม่มด เบเนเวนโต้ ลูกทีมของกุนซือ ฟิลิปโป้ อินซากี้ ซึ่งเคยเป็นอดีตกองหน้าของมิลาน  เ

มื่อเริ่มเกมได้ 15 นาที ทีมมิลานมาได้จุดโทษ เมื่อกลิคพุ่งชนเรบิซล้มลงไปและผู้ตัดสินฟาบริซิโอ้ ปาสกวา เป่าให้เป็นจุดโทษกับทีมมิลานทันที ฟรองค์ เคสซิเย่ รับหน้าที่สังหารจุดโทษและซัดเข้าไปไม่เหลือ ทำให้มิลานออกนำไป 1-0

มิลาน

จนกระทั่งในนาทีที่ 32 ทีมมิลานมาเหลือ 10 คน เมื่อซานโดร โตนาลี่ ดันไปยันใส่เข่าของอาร์เตอร์ ยอนิต้า กรรมการเช็ค VAR แล้วตัดสินใจให้เป็นใบแดง  แต่ในนาทีที่ 49 ทีมมิลานมาได้ประตู 2 จาก ราฟาเอล เลเอา ได้บอลทางกราบซ้ายและปั่นจากนอกกรอบบอลเข้าไปเสียบตาข่ายอย่างสวยงาม

ทำให้ทีมมิลานนำห่างไป เป็น 2-0  จากนั้น จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารของทีมมิลาน งานเริ่มชุกเพราะหลังจากนั้น  ทีมเจ้าถิ่นโหมบุกกระหน่ำใส่อย่างหนักแต่ก็ยิงไม่ผ่านมือดอนนารุมม่าได้  จบเกมทีมมิลานบุกมาชนะไป 2-0 

มิลาน

หลังจากเล่นไป 15 นัด ทีมมิลานยังไร้พ่ายนัดนี้ก็ยังชนะอีก ทำให้แซงกลับขึ้นไปนำจ่าฝูงอีกครั้ง หลังจากที่ทีมอินเตอร์เพิ่งนำจ่าฝูงก่อนหน้าได้เพียงแค่วันเดียว

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed