เอซี มิลาน ประกาศตัวนักเตะใหม่เข้าทีมรัวๆ

เอซี

ทีมฟุตบอลปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ถือเป็นทีมฟุตบอลชื่อดังอันดับต้นแห่งกัลโช่เซเรียอา ของประเทศอิตาลี เจ้าของสถิติแชมป์เซเรียอาลีก 18 สมัย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 7 สมัย และฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพหรือแชมป์สโมสรฟุตบอลโลกในปี 2007 อีก 1 สมัย

ในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา พวกเขาจบที่อันดับ 6 ของตารางแข่งขัน หากแต่ในฤดูกาล 2020-2021 ในปัจจุบันพวกเขาสามารถขึ้นรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนนอยู่ในช่วงเวลานี้ (20 มกราคม 2011 เวลา 20.00 น) 

เอซี มิลาน เปิดตัวนักเตะใหม่โดยล่าสุดในวันที่ 19-20 มกราคมที่ผ่านมา

เอซี

ทีมปีศาจแดงดำเอซี มิลาน ได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ของทีมในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2021 นี้ รัวๆ 2 คน ติดต่อกัน โดยคนแรกคือ มาริโอ มานด์ซูคิช กองหน้าวัย 34 ปี จากรายการแข่งขันฟุตบอล อัล-ดูฮาอิล รายการแข่งขันฟุตบอลสูงสุดของประเทศกาตาร์ ซึ่งหลังจากหมดสัญญาแล้ว เขาก็กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดตั้งแต่เมื่อปีก่อน ทำให้เขาจะมาเป็นนักเตะของ เอซีมิลาน ด้วยสัญญาครึ่งฤดูกาล

เอซี

แต่ก็มีเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาเพิ่มเติมได้อีก 1 ปี หากเห็นว่าทำผลงานได้ดี ส่วนนักเตะอีกคนหนึ่งที่ เอซีมิลาน ได้ประกาศเปิดตัวนั่นก็คือ ฟิคาโย่ โทโมรี่ นักในตำแหน่งกองหลังชื่อดังแห่งทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ซึ่งทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน จะได้ทำการยืมตัวเขามาร่วมทีมอีกครึ่งฤดูกาลเช่นเดียวกัน โดย ฟิคาโย่ โทโมรี่

รายหลังนี้ ทีม เอซีมิลาน ได้ยืมตัวมามาพร้อมกับออฟชั่นในสัญญาว่าสามารถซื้อขาดได้ด้วยราคาค่าตัวที่ 30 ล้านยูโร หาก เอซีมิลาน เห็นว่าเขาทำผลงานได้ดีกับทีม ทั้งนี้ ปีศาจแดงดำจะเปิดศึกนัดต่อไปกับทีมอตาลันต้า ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2021

ในเซเรียอาลีก ตามมาด้วยการแข่งขันกับงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ในรายการโกปปาอิตาเลียในคืนวันที่ 27 มกราคม 2021 และกลับมาแข่งขันลีกอิตาลีอีกครั้งกับทีมฟุตบอลโบโลญญ่าในคืนวันที่ 30 มกราคม 2021 เป็นอันจบศึกในช่วงเดือนนี้ของทีมปีศาจ แดงดำ

เอซี

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed