เมสซี่ ถูก ริวัลโด้ ยุให้ย้ายมาที่ เปแอสเช

เมสซี่

สำหรับแฟนบอลผู้คลั่งไคล้ในรายการฟุตบอลลาลีกาลีกสเปน คงไม่มีท่านใดที่ไม่รู้จักชื่อ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะกองหน้าชื่อดังแห่งทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา แม้เขาอายุ 30 กว่าปีเข้าไปแล้ว แต่ทักษะการเล่นฟุตบอลก็ยังคงยอดเยี่ยม รวมทั้งการทุ่มเทในการทำหน้าที่กองหน้าของทีมในการแข่งขันแทบทุกนัด จึงทำให้เมสซี่เป็นกำลังสำคัญของทีมบาร์เซโลน่าเสมอมา ซึ่งตลอดมานักเตะคนนี้ไม่เคยคิดจะย้ายไปทีมฟุตบอลทีมไหนเลยตั้งแต่ก้าวเข้าสู่เส้นทางการค้าแข้งระดับอาชีพ

ลิโอเนล เมสซี่ กับโอกาสในการในการตะลุย ลีกเอิง ฝรั่งเศส

เมสซี่

วันคืนอันแสนสุขของลิโอเนล เมสซี่กับทีมมนุษย์ต่างดาวเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมีการปะทะกันระหว่างฝ่ายบริหารภายในที่เป็นข่าวคราวใหญ่โตไปทั่วโลกในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และทำให้เมสซี่มีข่าวว่า เขาเองก็รู้สึกไม่มีความสุขกับทีมนี้ และต้องการจะย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่าไปในช่วงซัมเมอร์ 2020 แต่เขายังมีสัญญากับทีมเดิมอีก 1 ปี และช่วงเวลาที่เขาตัดสินใจอยากจะย้ายทีมก็เลยเวลาตามกำหนดที่จะต้องแจ้งขอย้ายทีมแล้ว ทำให้ในที่สุดเมสซี่ก็จำใจต้องอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไปอีก 1 ฤดูกาล 

เมสซี่

อย่างไรก็ตาม ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ค่อนข้างจะมีโอกาสอย่างสูงมากที่ บาร์เซโลน่า น่าจะต้องเสียนักเตะชื่อดังคนนี้ไป ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ริวัลโด้ อดีตนักเตะชื่อดังได้ออกมาให้ข่าวว่า ว่าเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับให้นักเตะคนนี้ย้ายไปนั้นนั่นก็คือทีมฟุตบอลปารีส แซงต์-แชร์กแมง แห่งลีกเอิงฝรั่งเศสเท่านั้น ถึงจะเหมาะสมกับเขา ซึ่งเขาบอกว่า เลโอนาร์โด้ ที่นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมเปแอสเชก็สนใจดึงเมสซี่เข้ามาทีมปารีสฯเช่นกัน ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่เขาหมดสัญญากับทางบาร์เซโลน่าแล้ว ทำให้สามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวอีกต่างหาก แถมที่แห่งนั้นมีผู้จัดการทีมที่ชื่อเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ซึ่งเป็นชาวอาร์เจนไตน์เช่นเดียวกัน นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมอยู่นั่นเอง อนาคตของ ลิโอเนล เมสซี่ ในทีมฟุตบอลทีมงานจึงน่าจะสดใสเป็นอย่างมาก

เมสซี่

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed