นาโปลี สยบข่าวบอกทีมยังสนับสนุน กัตตูโซ่

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เป็นชื่อของอดีตนักเตะชาวอิตาลีอีกคนหนึ่ง ซึ่งแฟนบอลกัลโช่เซเรียอาลีกอิตาลี รู้จักกันดีว่าในปัจจุบันเขาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมลาน้ำ นาโปลี โดยเขาเป็นอดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับซึ่งเคยรับใช้ทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลานในปี 1999-2012 และยังมีดีกรีเป็นอดีตนักเตะทีมชาติอิตาลีรุ่นเยาวชน

จนมาถึงรุ่นตะลุยโอลิมปิกปี 2000 และทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่จนถึงปี 2010 ก่อนที่ กัตตูโซ่ และได้ย้อนกลับมาเป็นผู้จัดการทีมปีศาจแดงดังในช่วงปี 2017 และลาน้ำ นาโปลี ในปี 2019

นาโปลี ยังคงสนับสนุน กัตตูโซ่ก่อนหน้านี้ทีมลาน้ำ

นาโปลี

นาโปลี เคยใช้ผู้จัดการทีมที่ชื่อ คาโล อันเชล็อตติ หากแต่แม้ว่าเขาจะทำผลงานการคุมทีมได้ดีพอสมควรแต่แล้วก็มีข่าวว่าเพราะมีปัญหาภายในทีมระหว่างเขากับฝ่ายบริหารทำให้เขาโดนสั่งปลดกลางอากาศไปในช่วงปี 2019 ซึ่งปัจจุบันไปทำหน้าที่ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน และได้ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ อดีตผู้จัดการทีมปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ให้เข้ามาเป็นผู้รับหน้าที่ผู้จัดการทีมนาโปลีแทน

นาโปลี

มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา ทีมนาโปลีจบฤดูกาลด้วยอันดับ 7 ของตารางคะแนน ส่วนฤดูกาล 2020-2021 แข่งขันไปแล้ว 18 นัด มี 34 คะแนนรั้งอันดับ 6 ของตารางคะแนน (28 มกราคม 2021เวลา 12.00 น.) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเลยเหมือนกันว่าภายในทีมนาโปลี ก็เริ่มมีปัญหากับผู้จัดการทีมคนนี้อีกเช่นเดียวกัน เพราะประธานของทีมเริ่มไม่พอใจในตัวผู้จัดการทีมคนนี้

นาโปลี

เหมือนผู้จัดการทีมคนเดิมอีกครั้งหนึ่ง และมีข่าวลือหนักขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าผลงานในปัจจุบันของทีมแม้นับว่าจะดีอยู่พอสมควร มันจึงทำให้ทางนาโปลีได้มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการอย่างชัดเจนเลยว่า ฝ่ายบริหารของพวกเขานั้นยังคงให้การสนับสนุน กัตตูโซ่ เป็นผู้จัดการทีมของพวกเขาต่อไปอยู่เช่นเดิม และยังไม่มีแผนการจะปลดผู้จัดการทีมคนนี้แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed