ลินการ์ด ถูกขุนค้อนเสริมทัพยืม ใช้งานครึ่งฤดูกาล

ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด เป็นนักเตะในตำแหน่งปีกขวาตัวรุกชาวอังกฤษวัย 28 ปี แห่งทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยลินการ์ดถือเป็นนักเตะลูกหม้อของทีมเยาวชนของผีแดงตั้งแต่ปี 2008 และอยู่ยาวกับทีมมาจนถึงปัจจุบัน

มีโอกาสย้ายแบบยืมตัวไปช่วยทีมฟุตบอลทีมอื่นบ้าง อาทิ ทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2013, ทีมเบอร์มิงแฮม ซิตี้ ในฤดูกาลต่อมา, ทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน ในปี 2014, ทีมดาร์บี้เค้าท์ตี้ในปี 2015 เป็นต้น

หากแต่หลังจากที่การแข่งขันในฤดูกาล 2020-2021 เป็นต้นมา เขาก็มีโอกาสลงช่วยทีมแค่ 4 นัด และไม่ใช่การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

เจสซี่ ลินการ์ด กับการย้ายไปขุนค้อน

ลินการ์ด

ด้วยการที่โอกาสลงเล่นในทีมผีแดงในปัจจุบันของ เจสซี่ ลินการ์ด ลดน้อยถอยลงเป็นอย่างมาก เจ้าตัวจึงจำเป็นต้องหาโอกาสให้ตนเอง ได้มีโอกาสลงแข่งขันฟุตบอล อย่างเป็นทางการได้อีกครั้ง

ทำให้มีข่าวออกมาว่า เขาพยายามที่จะมองหาทีมใหม่ย้าย แบบยืมตัว ไปในช่วงเดือนมกราคม 2021 นี้ ซึ่งลินการ์ดก็ตกเป็นข่าวกับทีมฟุตบอลมากมาย หลายทีมเช่นเดียวกัน และในที่สุดในวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวออกมาว่าเจสซี่ ลินการ์ด ได้ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวครึ่งฤดูกาลไปช่วยทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลินการ์ด

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาให้เขาเห็นสรุปได้ว่า ตนเองตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้สวมเสื้อของทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ในหมายเลข 11 และถือเป็นบทบาทใหม่ในการแข่งขันฟุตบอลในชีวิตของตน แน่นอนมันไม่มีอะไรการันตีว่าย้ายมาที่นี่ ตนจะได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากขึ้น

ลินการ์ด

ถึงอย่างนั้นตนก็จะทุ่มเททำงานให้หนั กและช่วยเหลือทีมในเกมการแข่งขันด้วยประสบการณ์ทุกอย่างที่ตนมี และนั่นคือเป้าหมายหลักที่สำคัญของตน อีกทั้ง ตนก็แค่อยากสนุกกับ เกมการแข่งขันของฟุตบอลของตนเอง ต่อไปได้มีโอกาสลงไปเล่นในสนามเป็นตัวจริงของทีมอีกครั้ง แฟนบอลก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจนักเตะคนนี้ของผีแดงด้วย

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed