ราชันชุดขาว มีข่าวลือยืนยัน ไม่ต่อสัญญากับรามอสแล้วแน่นอน

ราชันชุดขาว

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอข่าวให้แฟนบอลรายการแข่งขันลาลีกาสเปน ได้รับทราบข่าวล่ามาเร็วกันว่า ในช่วงเวลานี้แฟนบอลต่างเป็นห่วงเป็นใยรวมทั้งเริ่มไม่พอใจแล้วเกี่ยวกับกรณีการที่ทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ยังไม่เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีการต่อสัญญากับ เซร์คิโอ  รามอส นักเตะกองหลังชื่อดังในฐานะกัปตันทีม ราชันชุดขาว

เนื่องจากนักเตะชื่อดังคู่บุญบารมีทีมฟุตบอลทีมนี้ใกล้จะหมดสัญญาเล่นให้กับทีมในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ก็ยังไม่มีข่าวคราวคืบหน้าออกมาให้แฟนบอลได้ยินสักที

ราชันชุดขาว วางแผนลอยแพไม่ต่อสัญญา รามอสแล้ว

ราชันชุดขาว

เซร์คิโอ รามอส ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมราชันชุดขาวตั้งแต่ทีมได้ดึงตัวเขาย้ายมาจากเซบีย่าในปี 2005 บทบาทของเขากับทีมเรอัลมาดริดก็เริ่มมีความสำคัญมากขึ้นทุกที จากที่ตอนแรกเขายังคงสับสนกับตำแหน่งที่จะเล่นอยู่ไม่ว่าจะการเป็นกองหลังหรือกองกลาง

แต่สุดท้ายเมื่อหาตำแหน่งที่แน่นอนสำหรับตนเองได้สำเร็จ เขาก็เริ่มสร้างผลงานกับทีมราชันชุดขาวได้มากขึ้นเรื่อยๆ จากผู้เล่นธรรมดากลายมาเป็นรองกัปตัน และกลายมาเป็นกัปตันทีมราชันชุดขาวในที่สุด ปัญหาก็คือทั้งที่เขาจะหมดสัญญาอยู่แล้วหลังสุดฤดูกาลนี้ แต่นักเตะชื่อดังคนนี้กับทีมราชันชุดขาวก็ไม่มีทีท่าว่าจะสามารถเจรจาตกลงพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ได้เลย

ราชันชุดขาว

ซึ่งตามข่าวก็ไม่ได้บอกว่าปัญหามันอยู่ที่ตัวนักเตะหรือตัวทีมกันแน่ที่ไม่อยากจะต่อสัญญากับนักเตะวัย 34 ปีคนนี้ จนล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าเหตุผลที่ไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการต่อสัญญากับนักเตะคนนี้นั้นนั่นก็เพราะฝ่ายบริหารของทีมราชันชุดขาว

มีความต้องการที่จะไม่ต่อสัญญากับรามอสแล้ว แถมไม่ทำแม้กระทั่งยืนสัญญาฉบับใหม่เพื่อขอเจรจากับนักเตะคนนี้ให้พิจารณาเลย มันจึงทำให้ทีมฟุตบอลหลายทีมเริ่มให้ความสนใจจะดึงตัวนักเตะหน้าฝีมือคนนี้ไปร่วมทีม

ราชันชุดขาว

ซึ่งทีมดังที่มีข่าวมานั่นก็คือผีแดง  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษและปารีส แซงต์แชร์กแมงแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสก็จ้องตารอคอยดึงนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมอยู่

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed