ทีมผีแดง ผู้จัดการส่งจดหมายให้กำลังใจสาวกผู้เคยท้อแท้กับชีวิต

แฟนบอล ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้ดีอยู่แล้วว่า ในช่วงปลายปี 2019 ผลงานของทีมผีแดงเคยแย่ลงเป็นอย่างมาก แต่ด้วยการทุ่มเทฝึกสอนและควบคุมดูแลทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน

ที่คอยพัฒนาทีมรวมทั้งดึงนักเตะชื่อดังที่เหมาะสมกับทีมอย่าง บรูโน่ แฟร์นันเดส เข้ามา ในที่สุดผีแดงก็สามารถสร้างผลงานกระโดดขึ้นมาอยู่ที่หัวตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ในที่สุด และเป็นทีมที่มีโอกาสดีเป็นอย่างมากที่สุดเช่นกัน

ที่จะสามารถทำคะแนนไล่ตามทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำอยู่เป็นอันดับหนึ่งได้นั่นเอง

ทีมผีแดง กับสุดยอดสาวกพูดยึดมั่นในทีม

ทีมผีแดง

โดยย้อนกลับไปในช่วง เดือน มกราคม ที่ผ่านมา มีแฟนของทีมผีแดงคนหนึ่งนั่นก็คือชายที่ใช้ชื่อว่า ไรอัน ได้โทรเข้าไปพูดคุยและเล่าให้รายการวิทยุทางด้านกีฬาที่โด่งดังแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ

ว่าตนเองนั้นจริงๆแล้วก่อนหน้านี้เป็นโรควิตกกังวล ท้อแท้ ซึมเศร้าถึงขั้นเกือบจะฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ แต่ก็โชคดีที่ได้เข้าไปร่วมกลุ่ม แอนดี้ แมน คลับ องค์กรที่ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเหล่าผู้ชายที่มีปัญหาในชีวิตซึ่งจะพบในมากในหมู่ประเทศทางด้านตะวันตก

อีกทั้งสิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจของเขาให้มีกำลังใจลุกขึ้นสู้ต่อไปนั่นก็คือ การที่ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมรักของเขาสามารถกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งหนึ่งในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นเอง ซึ่งเจ้าตัวได้บอกไปว่าตนเองนั้นเชื่อมั่นในตัวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดง

ทีมผีแดง

ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของทีมนี้ในฉายาเพชฌฆาตหน้าทารกมาโดยตลอดว่าเขาจะต้องพาทีมผีแดงกลับมารุ่งโรจน์ได้อีกครั้งหนึ่ง และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาได้เห็นผลงานการทำทีมที่ผีแดงสามารถคว้าชัยชนะมาได้อย่างสวยงามอะไรนัทก็รู้สึกดีใจจนถึงขั้นกระโดดโลดเต้นอยู่คนเดียวรวมทั้งเขายังรักและศรัทธาผู้จัดการทีมผีแดงคนนี้เป็นอย่างมาก

ที่ผลงานของเขาช่วยมอบความกล้าหาญให้กับตนเอง ซึ่งในเวลาต่อมาเรื่องราวไปเข้าหู โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์จนทำให้ผู้จัดการทีมคนนี้ได้มีจดหมายกับไปยังแฟนฟุตบอลผู้รักมั่นในผีแดงยิ่งนักคนนี้โดยสรุปข้อความได้ว่า

ตนเองนั้นแค่อยากจะบอกว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่คุณสบายดีแล้วและรู้สึกปลาบปลื้มอย่างสุดซึ้งที่ได้ยินว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีส่วนช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตมาได้

ทีมผีแดง

เรามาถึงจุดนี้ผู้เขียนอยากบอกว่าไม่ว่าจะเป็นวงการกีฬาหรือวงการดารานักร้องต่างๆสิ่งที่ทำในทุกวันไม่ใช่เพียงแค่ความบันเทิงแต่อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนและผู้ติดตามอีกหลายคนได้สู้ชีวิตต่อไปก็เป็นได้

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed