เปาโล ดีบาล่า เจอ ประธานบริหารทีมม้าลายเปิดปากกำลังเจรจาต่อสัญญาอยู่ตอนนี้

เปาโล ดีบาล่า

เปาโล ดีบาล่า เป็นสุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอาร์เจนตินา ที่เราต่างรู้จักกันดีในฐานะกองหน้าชื่อดังแห่งทีมม้าลาย ยูเวนตุส

และนักเตะในทีมชาติอาเจนติน่า โดยเปาโล ดีบาล่าถูกม้าลายยูเวนตุสซื้อตัวมาจากปาแลร์โม่ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 32 ล้านยูโร ในปี 2015 และนับแต่นั้นมาเขาก็กลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอลม้าลายมาถึงทุกวันนี้

ม้าลาย ยืนยันกำลังจะต่อสัญญากับ เปาโล ดีบาล่า

เปาโล ดีบาล่า

นับแต่ดีบาล่าย้ายมาอยู่กับทีมม้าลาย เขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 244 นัด ยิงประตูไปได้มากถึง 98 ประตู ถ้านับในฤดูกาล 2020-2021

เขาลงแข่งขันช่วยทีมไปทั้งหมด 16 นัด ยิงไปได้ 3 ประตู ด้วยกัน(ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนการแข่งขัน) โดยสัญญาของเขากับทีมม้าลายในปัจจุบันจะหมดลงในสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2021- 2022 หรือในช่วงซัมเมอร์ 2022 นั้นเอง

  โดยล่าสุด ฟาบิโอ ปาราติซี่ ท่านประธานของทีมยูเวนตุสได้ออกมาเปิดปากให้ข่าวเองเลยว่า ในปัจจุบันทีมของเขากำลังเจรจากับสุดยอดนักเตะชาวอาร์เจนตินาคนนี้อยู่

โดยเรื่องสัญญานั้นทางทีมของเขาได้เริ่มพูดคุยกันไปบ้างแล้วแต่มันก็ยังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อทำการต่อสัญญาเราก็จะไม่หยุดง่ายๆ

ดีบาล่า

เราจะเจรจาพูดคุยกับเขาต่อไปตลอดหลายวันและหลายเดือนต่อจากนี้ให้เกิดการต่อสัญญากันอย่างได้สำเร็จ นอกจากนี้ท่านประธานม้าลาย ยูเวนตุส ยังบอกอีกว่าตัว ดีบาล่า ก็มีอาการบาดเจ็บอยู่เช่นเดียวกัน

โดยมีทั้งเป็น ๆ หาย ๆ ทำให้ตัวนักเตะเองไม่ได้ลงแข่งขันช่วยทีมติดต่อกันสักเท่าไหร่ในฤดูกาลนี้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เองก็เคยมีข่าวลือออกมาเช่นกันว่า ดีบาล่า อาจตกเป็นการดึงตัวจากทีมอื่นไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน

ซึ่งไม่ทราบว่าสุดท้ายแล้ว เขาจะต่อสัญยากับทีมหรือย้ายออกจากทีม แฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป

ดีบาล่า

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed