เอฟเวอร์ตัน ต่อสัญญา ลูก้าส์ ดีญ อย่างเป็นทางการแล้ว แฟนบอล เฮ

เอฟเวอร์ตัน

สำหรับแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาในสัปดาห์ก่อน ก็น่าจะพอจำได้ว่าเราได้นำเสนอข่าวไปแล้วกับกรณีที่ฝ่ายบริหารของทีมเอฟเวอร์ตันกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อตกลงต่อสัญญากับ ลูก้าส์ ดีญ นักเตะกองหลังชื่อดังของทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน

และพ่วงด้วยนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส จากปากคำบอกเล่าของ คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันคนปัจจุบัน

การต่อสัญญากับ เอฟเวอร์ตัน อย่างเป็นทางการ

 เอฟเวอร์ตัน

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวยืนยันออกมาเป็นทางการแล้วว่า ลูก้าส์ ดีญ กองหลังในตำแหน่งแบ็คซ้ายคนสำคัญของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตัน

ได้ทำการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อต่อสัญญากับทีมเอฟเวอร์ตันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาจะเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ยาวไปจนถึงปี 2025 เลยทีเดียว จากเดิมที่สัญญากำลังจะหมดลงในปี 2023

ทั้งนี้ ตัวนักเตะได้ออกมาเปิดใจกับการต่อสัญญาครั้งนี้ว่า แฟนของทีมเอฟเวอร์ตันช่วยให้ตนเองรู้สึกว่าทีมฟุตบอลแห่งนี้คือบ้านของตน นับแต่วันแรกที่ได้เข้ามาร่วมทีมเพราะพวกเขาแสดงถึงความรักแถมยังแต่งเพลงให้ผมอีกด้วยนะ

มันทำให้ตนเองให้ประทับใจเป็นอย่างมากและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเองอยากจะโชว์ฝีมือการแข่งขันฟุตบอลในเวทียุโรปต่อไป

เอฟเวอร์ตัน

  และทำให้ตนเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทีมฟุตบอลเอฟเวอร์ตันคือสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับตนเองในเวทีฟุตบอลยุโรป เพราะเห็นว่าทีมฟุตบอลของเราพนัสพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆทุกทีนับจากที่ตนได้ก้าวมาสู่ทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เรากำลังสร้างทีมที่แข็งแกร่งต่อไปได้ในอนาคต

และการได้เซ็นสัญญากับทีมฟุตบอลเอฟเวอร์ตันมันก็เหมือนกับคนได้แต่งงานที่แสนมหัศจรรย์ ด้วยเหตุนี้เอง ตนเองจึงจำต้องทุ่มเททำในสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆวันที่ได้อยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เพื่อแสดงให้เห็นแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน ว่าตนมีความรักตอบกลับไปยังแฟนบอลนั่นเองนั่นคือสิ่งที่ตนกำลังทำในทุกวันนี้กับเอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed