หงส์แดง เศร้า ปีที่ยากลำบาก พิสูจน์ใจสาวก

หงส์แดง

ข่าวเศร้าของสาวก หงส์แดง ตามติดกันมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีการรายงานข่าวจากบราซิลว่าโฆเซ่ เบ็คเกอร์ คุณพ่อของอลิสซง เบ็คเกอร์ นายทวารลิเวอร์พูลถูกพบเป็นศพในเขื่อนที่บ้านเกิด

เด็ก หงส์แดง ร่วมเศร้า พ่อเบ็คเกอร์จมน้ำเสียชีวิต

หงส์แดง

โฆเซ่ เบ็คเกอร์ หายตัวไปและขาดการติดต่อในช่วงเย็นวันพุธที่ผ่านมา ระหว่างออกไปว่ายน้ำในเขื่อนใกล้ที่พักในชุมชนรินเกา โด อินเฟอร์โน่ทางตอนใต้ของบราซิล

โดยหลังจากมีการแจ้งหายในช่วง 5 โมงเย็น เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีคาคาปาวา โด ซูลและหน่วยกู้ภัยก็กระจายกำลังออกค้นหาทันที

เวลาล่วงเลยไปจนถึงช่วงเที่ยงคืนก็มีการพบศพพ่อของประตูมือหนึ่งสโมสรหงส์แดงเจ้าหน้าทีตำรวจคาดว่าเขาโดนน้ำพัดไปในจุดที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

การเสียชีวิตของคุณพ่อนายทวารชาวบราซิลของลิเวอร์พูล ถือเป็นข่าวเศร้าต่อเนื่องที่สโมสร หงส์แดงได้รับในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ย้อนไปก่อนหน้านี้เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีมก็สูญเสียคุณแม่ไปแบบไม่สามารถกลับไปร่วมงานได้มาแล้ว

หงส์แดง

ข่าวการเสียชีวิตของคุณพ่อนายทวารของทีมลิเวอร์พูลเริ่มมีการรายงานทันที ซึ่งตรงกับช่วงเช้าของฝั่งยุโรป จากนั้นบรรดาแฟนบอลหงส์แดงอดีตนักเตะของสโมสร และผู้เกี่ยวข้องต่างเริ่มทราบข่าว และแสดงความเสียใจผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียทันที

ฤดูกาลที่ยากลำบากหงส์แดงเหลือเป้าหมายเดียวเรียกกำลังใจ

ฤดูกาล 2019/2020 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม เมื่อหงส์แดงสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรก และเป็นแชมป์ลีกสูงสุดหนแรกในรอบ 30 ปี ทุกคนต่างมองไปที่การป้องกันแชมป์

ทีมออกสตาร์ทได้ดีด้วยชัยชนะเหนือลีดส์ ยูไนเต็ด แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็เริ่มแย่ลงตามลำดับ เนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บของผู้เล่นแนวรับทีละคน

สลับกับผู้เล่นในต่ำแหน่งอื่นๆ ที่หมุนเวียนกันไป อย่างล่าสุดกัปตันทีมหงส์แดงจอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ฤดูกาลนี้ถูกโยกไปยืนเป็นกองหลังตัวกลางบ่อยๆ ก็เพิ่งบาดเจ็บต้องพัก 12 สัปดาห์ไปอีกคน ขณะที่ความหวังในการคว้าแชมป์ต่างๆ รวมถึงการคว้าโควตายูซีแอลฤดูกาลหน้าก็ยากขึ้น

หงส์แดง


มีเพียงถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกที่หงส์แดงเป็นแชมป์เมื่อปีก่อนเท่านั้นที่หลงเหลืออยู่ โดยทีมสามารถเก็บชัยชนะนัดแรกเหนือแอร์เบ ไลป์ซิกไปได้ 2-0 ยังมีลุ้นผ่านเข้ารอบต่อไป แต่โอกาสที่จะไปถึงแชมป์ ก็คงต้องหวังพึ่งสิ่งที่เรียกว่าปาฏิหาริย์แห่งอิสตัลบูลเข้าช่วยอีกครั้ง.

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed