ปารีสแซงต์แชร์กแมง เตรียมรับดึงนักเตะที่ย้ายทีมได้แบบฟรีๆเข้าทีมตนเองซัมเมอร์นี้

ปารีสแซงต์แชร์กแมง

MUNICH, GERMANY - FEBRUARY 25: David Alaba of Munich gestures during the Bundesliga match between Bayern Muenchen and Hamburger SV at Allianz Arena on February 25, 2017 in Munich, Germany. (Photo by Lars Baron/Bongarts/Getty Images)

ทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง เป็นทีมฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมที่ร่ำรวยมากที่สุดอีกทีมหนึ่งแห่งวงการฟุตบอลยุโรปนับแต่ได้นายทุนจากทางฝั่งอาหรับมาเป็นผู้สนับสนุน

ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือการที่ทีมปารีสแซงต์แชร์กแมงทำการทุ่มเงินมากถึง 222 ล้านยูโร ทำการซื้อ เนย์มาร์ สุดยอดนักเตะชื่อดังมาจากทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา จึงไม่ต้องพูดอะไรมากกับสถานะทางการเงินกับพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทีมฟุตบอลทีมนี้เองก็ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค 19 มากพอสมควรเช่นเดียวกัน จึงทำให้มีข่าวออกมาว่าทีมปารีสแซงต์แชร์กแมงกำลังมองหานักเตะที่สามารถย้ายแบบฟรีๆ

ปารีสแซงต์แชร์กแมง มองใครเอาไว้บ้าง

ปารีสแซงต์แชร์กแมง

แม้ว่าจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมเงินถุงเงินถังแต่ในยุคนี้สมัยนี้ที่เป็นยุคข้าวยากหมากแพงหากใช้เงินไม่ระมัดระวังก็อาจจะเป็นเหมือนเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่ในอดีตเคยทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลดึงนักเตะมาร่วมชีพ

แต่ในปัจจุบันมีปัญหาทางด้านการเงินจนเกือบจะต้องถูกสั่งให้ล้มละลายอยู่แล้ว โดยตามข่าวบอกเขาไว้ว่าทีมปารีสแซงต์แชร์กแมงมองนักเตะชื่อดัง 5 คนที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมเก่า

โดยไม่มีการต่อสัญญาเพื่อดึงมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ คนแรกเลยนั่นก็คือ ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะอมตะนิรันดร์กาลของทีมบาร์เซโลน่านั้นเอง ที่มีข่าวออกมาว่าอยากย้ายหนีออกจากทีมตั้งแต่ซัมเมอร์ปีที่แล้ว

แต่ยังมีสัญญาอยู่ทำให้เขาต้องรอหมดสัญญาก่อนนั่นเอง คนต่อมานั่นก็คือ  ดาวิด อลาบา นักเตะผู้มากความสามารถแห่งทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ที่มีข่าวยืนยันแน่ชัดแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมแถมทีมเก่ายังหาตัวตายตัวแทนมาเอาไว้แล้วด้วย

ตามมาด้วยนักเตะคนต่อไปที่ตกเป็นเป้าของปารีสแซงต์แชร์กแมงนั่นก็คือ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม กองหลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมแล้วเช่นกันและยังไม่มีข่าวต่อสัญญาแต่อย่างใด

ตามมาด้วย เมมฟิส เดอปาย แห่งทีมโอลิมปิกลียงที่หลังจากย้ายหนีออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟอร์มการเล่นก็พุ่งกระฉูดตบท้ายด้วย เอลซิด ไฮซาจ กองหลังชื่อดังจากทีมนาโปลีที่ทางปารีสฯ อยากได้มาเสริมกองหลังของพวกเขาเหมือนกัน

ปารีสแซงต์แชร์กแมง

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed