หงส์แดง ไม่มีเงินทำแฟนบอลต้องระดมทุนช่วยซื้อ เอ็มบัปเป้

หงส์แดง

ต้องถือว่าเป็นทีมที่น่าเป็นห่วงอย่างมากไปแล้วสำหรับทีมอดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ในฤดูกาลก่อนสามารถทำผลงานชนะตั้งแต่ยังแข่งกันไม่ครบ

แต่พอมาในฤดูกาลนี้ผลงานกลับตกลงมากและเรียกว่าย่ำแย่ทั้งกองหน้าและกองหลัง ทำให้แฟนบอลหวังกันว่าในซัมเมอร์นี้ทีมหงส์แดงจะทำข่าวลือก่อนหน้าให้เป็นจริงด้วยการคว้าตัว คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าค่าตัวแสนแพงจากทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ให้ย้ายมาอยู่กับทีมพวกเขาให้ได้ในตลาดนักเตะเปิดช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้  เพื่อความแข็งแกร่งของเกมรุกให้มากขึ้น

แฟน หงส์แดง ระดมทุน

หงส์แดง


หงส์แดงเคยมีข่าวลือว่าต้องการจะได้ตัว คีรียัน เอ็มบัปเป้ มาแล้วก่อนหน้านี้ หากแต่ก็ยังไม่มีทีท่าจะทำการซื้อตัวเขาจริง ๆ และสิ่งที่แฟนบอลคาดว่าจะเป็นปัญหาใหญ่เลยในการดึงตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีม นั้นก็คือการที่ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีการตั้งราคาค่าตัวของเขาไว้มากถึงประมาณ 250 ล้านปอนด์

หากแต่จากการที่ทีมหงส์แดงได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 มันจึงทำให้แฟนบอลหงส์แดงรู้ข่าวก่อนหน้านี้แล้วว่าทีมคงจะไม่ทุ่มเงินซื้อนักเตะแพงมากนักในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

หงส์แดง

หากแต่แค่นี้หรือจะหยุดความต้องการช่วยของแฟนบอล ทำให้ได้มีการเริ่มโครงการรับบริจาคของแฟนบอลเองผ่านเว็บไซด์หนึ่งในการรวมรวมเงินให้ทีมหงส์แดงไปทำการซื้อเอ็มบัปเป้มาครอบครองให้ได้ในซัมเมอร์ นี้

ซึ่งพึ่งจะมีการเปิดรับบริจาคกันมาในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2021 มีคนมารวมบริจาคไปแล้ว 227 คน กับเงินที่ได้รับมา 2,687 ปอนด์ ยังเหลือจำนวนเงินที่ต้องการที่มากเลยทีเดียว

โดยหากว่ายอดเงินที่ได้รับเมื่อตอนตลาดนักเตะเปิดที่จะถึงดันไม่พอ 250 ล้านปอนด์ ตามที่ต้องการ พวกเขาก็จะนำเงินไปมอบให้กับมูลนิธิแอลเอฟซีฟาวน์เดชั่นของทีมต่อไปแทน

หงส์แดง

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed