ปืนใหญ่ ดีใจทีมชนะไก่เดือยทองนัดที่ผ่านมา

ปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็คงจบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันนัดที่ 28 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 นี้ ทีมปืนใหญ่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมแข็งแกร่งในเวลานี้อย่าง ไก่เดือยทอง สเปอร์ส

ซึ่งนำโดย โชเซ่ มูรินโญ่ ผลการแข่งขันจบลงตรงที่ที่ปืนใหญ่สามารถเอาชนะไก่ทองไปได้ 2 ประตูต่อ 1ส่งผลให้ทีมปืนใหญ่ในปัจจุบันมีคะแนน 41 คะแนนรั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเวลานี้

ปืนใหญ่ กับชัยชนะอันน่าชื่นชม

ปืนใหญ่

โดยในเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่ได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกมการแข่งขันด้วยชัยชนะของทีมว่า ความสำเร็จทั้งหมดในเกมการแข่งขันนัดนี้ ต้องยกให้กับแนวทางการเล่นของวันนี้

เพราะมันเป็นเกมการแข่งขันในนัดที่เหลือเชื่อเป็นอย่างมากที่พวกเราต้องเล่นตามหลัง 1 ประตูต่อ 0 แล้วต้องกลับมาเอาชนะให้ได้และสถานการณ์มันก็แย่อย่างมากในการที่เราจะต้องมาต่อสู้กับทีมไก่เดือยทองแต่ในที่สุดเราก็พยายามเล่นต่อไป

และสมควรเป็นอย่างมากที่จะได้ชัยชนะในครั้งนี้แล้ว ซึ่งในช่วงเวลา 10 นาที สุดท้ายของเกมการแข่งขัน ทีมของเราแทบไม่สามารถครองบอลได้เลยซึ่งเห็นได้ชัดว่าเราจำเป็นจะต้องรีบพัฒนาการเล่นแบบเป็นทีมให้มากยิ่งขึ้นซึ่งเราก็โชคดีในนัดนี้

ปืนใหญ่

แม้ว่าเราจะรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมากที่สามารถคว้าชัยชนะในเกมการแข่งขันนัดนี้ได้ เพราะเรามีการเตรียมทีมมาอย่างดีเยี่ยมทำให้สามารถโชว์ฟอร์มการเล่นอย่างแข็งแกร่งได้อย่างที่คุณเห็นและคนคงจะได้พบพละกำลังของพวกเขาที่ได้เล่นในการแข่งขันนัดนี้แล้ว

จุดที่พัฒนาอย่างชัดเจนนั่นก็คือนักเตะชุดนี้สามารถสนองตอบเมื่อถูกยิงทำไปได้ด้วยการไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆจะพยายามทุ่มเท เพื่อสร้างโอกาสยิ่งทำประตูจนได้รับรางวัลความสำเร็จตามที่ต้องการ

ปืนใหญ่เล่นได้ดีในเกมดาร์บี้แมทช์นัดก่อนหน้านี้ แต่ในเกมการแข่งขันนัดนี้พวกคุณจะเห็นเลยว่านักเตะในทีมเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า

ปืนใหญ่

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed