ฮาแลนด์ เปิดปากเองยังไม่คิดย้ายทีม

ฮาแลนด์

เฮอร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ยังคงเป็นนักเตะที่มีข่าว ซึ่งแฟนบอลบุนเดสลีกาเยอรมันให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆอยู่เช่นเดิม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วว่า ฮาแลนด์ สุดยอดนักเตะดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ที่หลังจากย้ายจากทีมเร้ดบูลล์ซัลซ์บวร์กไปอยู่กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์

เขาก็โด่งดังสุดๆแทบจนไม่อยู่จากผลงานในฐานะกองหน้าสุดร้อนแรง จนตกเป็นข่าวลือกับทีมฟุตบอลจัดใหญ่ๆที่ว่าจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมทางทีมเสือเหลืองจะตั้งราคาค่าตัวเขาไว้มากถึง 150 ล้านปอนด์ ในการซื้อตัวไปในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม

แถมแม้แต่ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมเสือเหลืองก็ยังมีข่าวถอนใจว่าจะเสียนักเตะจริงๆเสียด้วย

ฮาแลนด์ ยังอยู่กับทีมเดิม

ฮาแลนด์

โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาฮาแลนด์ตกเป็นข่าวลือกับทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายที่ในยุโรปที่สำคัญก็คือปารีสแซ็งต์ แชร์กแมง, หงส์แดง ลิเวอร์พูล ข่าวที่หนักสุดเลยก็คือทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  เพราะมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ และฝ่ายบริหารของทีมผีแดง ได้วางแผนที่จะยื่นซื้อเขาให้ได้ดีช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ทำให้ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ค่อนข้างจะมีใครหลายคนมั่นใจว่าฮาแลนด์จะย้ายออกจากทีมเดิมในซัมเมอร์นี้

ฮาแลนด์

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยให้มีข่าวลืออยู่นานในที่สุดฮาแลนด์ก็ยอมเปิดปากให้สัมภาษณ์ว่าตนเองนั้นยังเหลือสัญญากับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ตั้ง 3 ปี ตนผมไม่กังวลเกี่ยวกับข่าวเรื่องนั้นเลย

เมื่ออ่านข่าวนี้มันชัดเจนมากว่าตัวนักเตะยังไม่ย้ายนี้ไปทีมไหนในช่วงเวลานี้ และฮาแลนด์ก็ยังได้เอ่ยปากขอโทษกับการที่ตนเองนักแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนักในระหว่างเกมการแข่งขันของทีมเสือเหลืองกับโคโลญจน์ในคืนวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วย

เขาบอกว่าตอนนี้ทำการขว้างเสื้อออกไปแบบนั้น ตนขอโทษเป็นอย่างมากจนควบคุมตัวเองไม่ได้จากอาการหงุดหงิดและโกรธมากๆเลย

ฮาแลนด์

ติดตามข่าวสารวงการบอลได้เลยที่นี่

You may have missed